15 phút giảm cân hiệu quả


Hành trình giảm cân đòi hỏi bạn cần kiên trì tìm hiểu những cách giảm cân tại nhà hiệu quả và phù hợp với bản thân. Đừng ăn kiêng kham khổ, uống trà giảm cân, luyện tập đến kiệt sức nếu bạn không muốn gặp phải các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
Các bài tập nhảy dây hiệu quả (Nguồn: internet) 5. Các sai lầm cần tránh khi nhảy dây giảm cân. Đừng bỏ qua bước khởi động khi nhảy dây giảm mỡ: trước mỗi buổi tập, bạn nên dành ra 3-5 phút để xoay cổ tay cổ chân, bước nhỏ tại chỗ nhằm làm nóng các cơ và tránh bị chuột rút trong quá trình tập
Nếu chỉ đi bộ 15 phút mỗi ngày sẽ không giúp ích gì cho mục đích giảm cân. Bạn phải tăng thời gian đi bộ, kết hợp đi bộ và chạy xen kẽ để đốt cháy nhiều calo hơn trong thời gian ngắn hơn.
Việc ăn uống thoải mái khiến nhiều người rơi vào tình cảnh dư cân thừa mỡ, mất thẩm mỹ. Do vậy, có rất nhiều bạn quan tâm đến cách giảm cân sau Tết hiệu quả. Dưới đây là 15 cách giảm cân giúp bạn giữ vóc dáng thon gọn, xinh đẹp, hãy bỏ túi ngay nhé!
Tổng hợp 10 cách giảm cân hiệu quả nhất hiện nay mà chị em phụ nữ luôn áp dụng tại nhà, đã giảm được hàng chục kí lô sau quãng thời gian tập …
Em có nghe nói là chạy bộ có thể giúp giảm cân hiệu quả, nhưng em đang thắc mắc là liệu chạy bộ bao nhiêu km thì mới giảm cân được ạ ? Trả lời: Chào bạn. Chạy bộ là một trong những cách giảm cân an toàn nhất với tất cả mọi người.