Angelababy giảm cân


Huỳnh Hiểu Minh khoe vóc dáng ‘chuẩn không cần chỉnh’ ở độ tuổi U50. Diện mạo mới nhất của ông xã Angelababy khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Sau khi giảm cân, Huỳnh Hiểu Minh không những lấy lại được vẻ điển trai vốn có mà cả body cũng trở nên săn chắc, quyến rũ hơn rất nhiều.
Sau khi sinh con, Angelababy nỗ lực giảm cân nhưng vì quá đà mà cô trông trở nên gầy gò và thiếu sức sống hơn hẳn, trong những bức hình chưa qua chỉnh sửa còn thấy xương ức lộ ra rõ ràng. Fan thường khuyên người đẹp 31 tuổi đừng nên giảm cân nữa nhưng đối với cô …
Nhờ giảm cân nam tài tử họ Huỳnh trẻ ra đáng kể. Được biết trước đó vì vai diễn mới mà Huỳnh Hiểu Minh đã tiến hành ép cân. Vì sụt cân quá mức mà anh từng bị kiệt sức và ảnh hưởng đến vấn đề tim mạch.
Dù đang tích cực giảm cân chuẩn bị cho vai diễn mới nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn không đánh mất những múi cơ hoàn hảo. Mới đây, “ông xã” của Angelababy đã khiến fan trầm trồ khi khoe hình thể. Những hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh tại …
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.