Bột yến mạch ăn sáng giảm cân


Chế độ ăn giảm cân dài hạn:-Bữa sáng: Ăn bát cháo yến mạch vừa nấu + 1 quả trứng luộc + rau xanh luộc-Bữa trưa: Ăn uống như bình thường nhưng hạn chế đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, đồ ngọt nhiều đường.-Bữa tối: Một bát cháo yến mạch và rau xanh luộc
Bữa sáng uống 1 cốc bột yến mạch pha nước. Bữa trưa ăn 1 chén cơm gạo lứt với các món luộc, hạn chế các món nhiều dầu mỡ. Bữa tối ăn cháo yến mạch cùng rau củ quả khác. Ăn bột yến mạch giảm cân là cách thức giảm cân mà ngày càng có nhiều chị em áp dụng.
2. Công dụng của bột yến mạch giảm cân. Bột yến mạch thường được các chị em sử dụng như một món ăn hoặc sáng tạo ra nhiều món ăn với mục đích giảm cân như súp hay cháo. Tuy có hàm lượng tinh bột cao, nhưng liệu yến mạchgiảm cân được không?
Yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên hạt có lợi ích dinh dưỡng và được sử dụng cho chế độ ăn lành mạnh nên đây được coi là thực phẩm vàng để giảm cân. Tuy nhiên việc sử dụng yến mạch giảm cân cần tuân thủ theo đúng quy chuẩn mới có tác dụng và hạn chế được tình trạng rủi ro.