Cách giảm cân của bạn


5 cách thông minh giúp bạn giảm cân nhanh hơn 1. Nhai kẹo cao su trước bữa ăn Theo các nhà nghiên cứu Đại học Rhode Island (Mỹ), nhai kẹo cao su trước bữa ăn có thể… 2. Dùng cốc nước lớn hơn Uống đủ nước là điều cần thiết với tất cả mọi người, trong đó có những người đang muốn giảm cân. 3. Mua sắm …
Bạn đã luyện tập chăm chỉ ở phòng gym nhưng vóc dáng vẫn chưa bao giờ thon thả như kỳ vọng. Vậy liệu bạn có nên tìm cách giảm cân tại nhà hiệu quả hơn?. Có thể bạn đã tìm thấy rất nhiều thông tin hướng dẫn cách giảm cân tại nhà trên mạng. Tuy nhiên, không phải cách giảm cân nào cũng có cơ sở khoa học.
Cách giảm cân cho người đái tháo đường. Có mục tiêu cụ thể. Trước khi bắt đầu có kế hoạch giảm cân, bạn nên tính toán, xem xét lại cân nặng của mình và mức cân dự tính phải giảm. Điều này sẽ giúp bạn có kế hoạch, mục tiêu giảm cân rõ ràng hơn.
8 cách giảm cân sau sinh 1. Cắt giảm calo. Sau khi sinh, bạn vẫn còn thừa nhiều cân, chế độ ăn sau sinh có thể sẽ giúp bạn nhanh quay về cân nặng… 2. Ăn nhiều “siêu thực phẩm”. Bạn sẽ có khuynh hướng ăn bất cứ thứ gì có thể, nhưng bạn thực sự cần tới những chất dinh… 3. Ăn vặt lành mạnh. Bạn có …
Trà quế giúp bạn giảm cân hiệu quả. Theo một nghiên cứu của Nhật Bản được công bố trên Tạp chí Khoa học dinh dưỡng và vitamin năm 2012, quế có thể giúp chống lại mỡ nội tạng.

Tags: ,