Cách giảm cân của đức phúc


Giảm 14 kg khiến Đức Phúc như biến thành con người hoàn toàn khác. Đặt những bức ảnh ngày xưa – bây giờ cạnh nhau mới thấy được sự thay đổi nhờ giảm cân của Đức Phúc. Sau khi giảm cân, Đức Phúc ở góc nghiêng rất khác lạ, gần như không ai nhận ra nam ca sĩ trẻ nữa
Cách giảm cân của Đức Phúc để đánh bay 11kg mỡ thừa trong 1 tháng. Phải nói hành trình giảm cân của Đức Phúc là quá trình vô cùng khắc nghiệt. Trước áp lực từ dư luận anh đã quyết tâm giảm 11kg chỉ trong 1 tháng.
Đức Phúc giảm cân như thế nào? Bí quyết để giọng ca “Hơn cả yêu” tạo nên Kì tích giảm 11kg trong 1 tháng. Khám phá ngay.
Là Quán quân của cuộc thi The Voice nhưng Đức Phúc luôn tự ti về ngoại hình của mình. Vì vậy, nam ca sĩ đã quyết định thực hiện giảm cân để có thân hình đẹp hơn. Trong vòng 1 tháng, Đức Phúc đã giảm từ 75 kg còn 61 kg.
Bí quyết giảm 14 kg một tháng của Đức Phúc ‘3.500 calories tương đương với 1kg, nên mình tự đặt ra cho mình một ngày phải tiêu hao ít nhất 500 calories để 1 tuần giảm được 1 kg’, quán quân ‘Giọng hát Việt’ 2015 chia sẻ.
Đức Phúc giảm cân như thế nào? Đức Phúc đã có màn giảm cân thần tốc 1 tháng với 11 kg bằng thực đơn giảm cân khoa học
Mở đầu, Đức Phúc cho biết cân nặng của mình từ khi đăng quang Quán quân Giọng Hát Việt 2015 là 75 kg và kéo dài một thời gian. Nhờ tập luyện và áp dụng chế độ ăn uống khoa học, anh bắt đầu giảm cân từ 75 kg xuống còn 64 kg.
Đức Phúc giảm cân như thế nào để vụt sáng trên bầu trời âm nhạc. Đức Phúc giảm cân như thế nào? là một trong những thắc mắc lớn nhất của độc giả tâm sự phụ nữ xoay quanh chàng ca sỹ tên thật là Nguyễn Đức Phúc, chàng trai sinh ra trong một gia đình bình thường giữa chốn phồn hoa Hà Nội.