Cách giảm cân của hoa hậu phạm hương


Thực đơn giảm cân 2. Thực đơn giảm cân này bao gồm: Bắp cải, rau luộc, cà rốt, tào phớ, nước trái cây. Thực đơn giảm cân không có tinh bột số 2 của hoa hậu Phạm Hương với các món ăn nhẹ, nước hoa quả. Được mệnh danh là thực phẩm giúp giảm cân nhanh nhất. Bắp …
Học Hoa hậu Phạm Hương cách giữ dáng hoàn hảoKhi được hỏi về bí quyết giữ dáng của mình, tân Hoa hậu cho biết cơ thể cô rất ít khi thừa cân, nhưng cô luôn chú ý đến cách giữ dáng, giữ cân của mình.
‘Bầu không ai biết, đẻ không ai hay’, hóa ra đây là cách Hoa hậu Phạm Hương lấy lại vóc dáng sau sinh “thần tốc” đến thế 2019-12-31 06:35 Emdep.vn – Bí quyết của Phạm Hương hóa ra là nhờ củ gừng!
Giảm cân thần tốc, dàn người đẹp giành được danh hiệu cao khi dự thi Hoa hậu Việt Nam . TPO – Giảm cân ngoạn mục trong một thời gian ngắn, dàn người đẹp tự tin khoe vóc dáng săn chắc, quyến rũ và dành được những ngôi vị cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Có một số ý kiến cho rằng Phạm Hương sau khi giảm cân hao hao giống Hoa khôi Áo dài Lan Khuê. Trước đây nếu chung thuỷ với hình tượng Hoa hậu “kín đáo” thì sau khi sang trời Tây, Phạm Hương ngày càng thay đổi hoá hình tượng trở thành một hoa hậu