Captain america 1 giảm cân


Bí quyết tập luyện tăng cân, giảm mỡ của Chris Evans. Áp lực lớn nhất của diễn viên “Captain America: The First Avenger” là phải tăng 5 kg nhưng giảm 4% lượng mỡ trong cơ thể.
Nếu là fan hâm mộ của Chris Evans, chắc chắn bạn chẳng quá xa lạ gì với anh chàng Captain America cực kỳ dũng mãnh, với hình thể tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu ngay lịch trình tập gym và chế độ ăn uống của anh ấy!
90 phút cho một ngày tập luyện. Nếu như bạn vẫn nghĩ rằng lịch giảm cân trung bình trong một ngày bạn chỉ cần 45-60 phút thì bạn chắc chắn đã nhầm to, với Scarlett Johansson cô ấy được các chuyên gia dinh dưỡng cho lời khuyên và tập luyện nhiều hơn thế. 90 phút/ngày dành cho các bài tập như hít thở, ngồi …
Con quay giảm stress Fidget Spinner Captain America được thiết kế vòng tròn quay quanh một trục giữa có nhiệm vụ giúp cho spinner cân bằng và quay đều hơn, lâu hơn. Cách chơi con quay Spinner rất đơn giản, người chơi chỉ cần cầm nút con …
Khi đóng Captain America, nam diễn viên ít khi tập cardio, vì không cố gắng giảm cân. Tất cả đều là các bài tập tăng lượng cơ bắp, thịt nạc một cách tối đa. Dưới đây là lịch trình tập gym cụ thể: Thứ 2: Bài tập vai – Nâng cử tạ (3 hiệp, 15 nhịp / 1 hiệp)
Sau phim Captain America: Civil War (2016), anh giảm cân cho vai luật sư Thurgood Marshall trong Marshall (2017), sau đó tăng cân để đóng Black Panther. Hình thể của Chadwick Boseman trong tạo hình “Black Panther”.