Chế độ ăn của seid jeff


Khám phá lịch tập gym và chế độ dinh dưỡng của Jeff Seid như thế nào ? Jeff Seid là một thế hệ gymer trẻ tuổi, mặc dù còn trẻ nhưng kinh nghiệm tập luyện của anh bạn này không hề tâm thường đâu nhé. Sở hữu khuôn mặt điển trai, nam tính kèm với thân hình 6 múi.
Và dưới đây là chế độ ăn tăng cân, tăng cơ của Jeff Seid chi tiết: – Bữa 1: Hai chén yến mạch khô nấu với nước, một trái chuối và 100g trứng chiên. – Bữa 2: Bốn muỗng sữa tăng cân Mass Muscle Gainer, 500 ml sữa béo (2%) và một muỗng dầu hạt lanh hoặc trái cây tự chọn.
Đây là một trong những lịch tập Gym yêu thích của Jeff Seid và đã được anh áp dụng trong thời gian gần đây, đồng thời chia sẽ trên chính website của mình. Chế độ dinh dưỡng thể hình của Jeff Seid. Dinh dưỡng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thành quả của Jeff Seid
Chế độ thực đơn ăn uống khi áp dụng lịch tập gym của Jeff Seid. Chắc chắn Arnold, tôi hay bất kỳ ai chẳng đi tới đâu nếu không có chế độ ăn hợp lý. Luyện tập tại phòng gym chỉ có thể tiến xa nếu có dinh dưỡng.
4. Chế độ dinh dưỡng của Jeff Seid. Jeff Seid chia sẻ: “Trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, Sẽ có thời điểm bạn sẽ nhận ra rằng, nâng tạ nặng đôi khi lại không bằng 1 bữa ăn đủ chất, vì vậy nên quan tâm hơn chế độ ăn uống của mình.
Chế độ tập luyện của Jeff Seid Sau khi đã cũng Sportslink đi qua về những thành tích cũng như thông tin của chàng trai 25 tuổi này. Tiếp nối đây là lịch tập mà Jeff đã tập luyện qua trên hành trình thi đấu chuyên nghiệp.

Tags: ,