Chế độ ăn các cầu thủ u22


Chế độ ăn uống hằng ngày của các cầu thủ U22 Việt Nam. Chế độ ăn uống của cầu thủ U22 nhận được sự quan tâm của công chúng bởi người ta thường thắc mắc khi cùng là nam nhân bình thường sao các cầu thủ lại có đủ sức lực chạy ròng rã và thi đấu quyết liệt trong suốt 90 phút thi đấu như vậy.
Chế độ dinh dưỡng hợp lý là chìa khóa quan trọng giúp các cầu thủ duy trì sự bền bỉ, dẻo dai và tốc độ trên sân cỏ. Chế độ ăn của các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam cũng như các cầu thủ nói chung, ở giai đoạn trước, trong và sau tập luyện đều phải tuân theo …
Ngày 19.8, các cầu thủ U22 Việt Nam được cập nhật kiến thức về chế độ dinh dưỡng cho vận động viên thể thao.
Chính nhờ sự quy củ trong chế độ dinh dưỡng cũng như duy trì được lịch tập luyện đều đặn mỗi ngày, các cầu thủ U22 Việt Nam đã có màn “dậy thì” thành công hơn mong đợi.
Các cầu thủ tuyển U22 Việt Nam đã được HLV Park Hang Seo lên một chế độ ăn đặc biệt để có thể “chạy không biết mệt” trong thời gian thi đấu tại SEA Games 30. Trong đó phải kể đến protein có trong thị bò, cá hay tinh bột.
Trong quá trình áp dụng chế độ ăn uống cho các cầu thủ U22, HLV Park Hang Seo khuyến khích các cầu thủ uống thêm sữa và ăn đậu phụ vì các loại thực phẩm này rất giàu đinh dưỡng, hơn nữa trước đó các cầu thủ của chúng ta không có thói quen này.
Kích cỡ người các cầu thủ khác nhau, tiêu tốn năng lượng khác nhau nên phải xây dựng chế độ ăn cho mỗi cầu thủ khác nhau. Ngoài ra, đối với môn thể thao khác, vận động viên có thể không cần phải tập luyện đủ 12 tháng nhưng bóng đá thì phải tập đủ.