Chế độ ăn kiêng 7 ngày general motor diet


General Motor Diet (GM) là một chế độ ăn kiêng được thực hiện trong vòng 7 ngày, nó được thiết kế dành riêng cho nhân viên của General Motors, Inc (một sản xuất ô tô tại Hoa Kỳ), sau đó được các chuyên gia dinh dưỡng áp dụng trên toàn thế giới. Chế độ ăn kiêng giảm cân General Motor Diet sẽ là một trong những cơ hội cực kỳ thực tế để bạn đẩy nhanh …
General Motor Diet giúp bạn có 1 chế độ ăn kiêng khoa học, an toàn đã được rất nhiều người ứng dụng và đem đến hiệu quả cao. Bạn đang còn phân vân hay chưa tìm được 1 phương pháp giảm cân hiệu quả cho mình thì hãy áp dụng ngay chế độ ăn kiêng GM Diet này nhé!
8 hàng · GM Diet là cụm từ viết tắt của phương pháp giảm cân General Motor Diet, có xuất phát điểm …
8X Hà Nội ‘lột xác’ sau 7 ngày ăn theo chế độ General Motor Diet. General Motor Diet là phương pháp giảm cân nhanh trong 7 ngày được các chuyên gia dinh dưỡng kiểm nghiệm và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.
General Motor Diet (GM) là phương pháp giảm cân cấp tốc trong 7 ngày bằng cách thực hiện chế độ ăn chủ yếu là rau xanh và trái cây. Phương pháp này được khởi đầu bởi General Motors – thương hiệu xe hơi nổi tiếng tại Mỹ.
Thực đơn giảm 7kg trong 1 tuần. Chế độ ăn kiêng General motor diet là gì? Chế độ ăn kiêng General motor diet (viết tắt:chế độ ăn kiêng GM) là phương pháp giảm cân do công ty General Motors kết hợp nghiên cứu với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Sau nhiền năm thử nghiệm trên động vật và chính các …