Chế độ ăn kiêng kiểu đan mạch


Bạn đang bị mắc phải “tâm bệnh” về chuyện thừa cân nhiều mỡ. Nếu vậy bạn hãy thử áp dụng chế độ giảm cân theo kiểu Đan Mạch đi, một trong số các cách giảm cân, ăn kiêng được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng và áp dụng.. Chắc chắn kiểu ăn kiêng, giảm cân Đan Mạch phải rất hiệu quả thì các ngôi …
Khác với những thử thách ăn kiêng theo chế độ của idol Kpop trong các video trước đó, lần này cô nàng Beni đã tham gia thử thách ăn kiêng kiểu Đan Mạch. Điều tuyệt vời là Beni đã giảm được 2,6kg chỉ trong 7 ngày, cùng theo dõi quá trình thử thách của cô nàng này nhé.
4. Chế độ ăn kiêng Dukan. Dukan là 1 chế độ ăn kiêng giảm cân lowcarb, giàu protein, được phân chia ra thành 4 giai đoạn – 2 giai đoạn giảm cân và 2 giai đoạn duy trì. Thời gian bạn có thể duy trì trong từng giai đoạn, tùy thuộc vào việc bạn cần giảm bao nhiêu cân.
Và đây là thức ăn trong vòng hai ngày của cô nàng, các bữa ăn cho những ngày tiếp theo cũng sẽ được gửi đến bằng bưu kiện.Đây là thức ăn cho 2 ngày đầu tiên trong chế độ ăn kiểu Đan Mạch của BeniTrước khi thực hiện chế độ ăn kiêng, cân nặng của Beni là 60,75kg …
3. Chế độ giảm cân của sao Hàn ăn kiêng kiểu Đan Mạch. Đây là cách giảm cân cấp tốc của sao Hàn khá ưa chuộng nhưng ở Việt Nam còn khá mới mẻ. Đây là một chế độ ăn kiêng đòi hỏi phải kiên trì vò nó rất nghiêm ngặt.
SKĐS – Giống như nhiều chế độ ăn khác, chế độ ăn Địa Trung Hải cũng tập trung vào các thực phẩm lành mạnh như rau, củ, quả, cá và các loại gạo nguyên cám nhưng chú trọng nhiều hơn đến các thực phẩm đặc trưng riêng của vùng Địa Trung Hải là các loại cá.