Chế độ ăn kiêng lâu dài


Thực đơn ăn kiêng đóng góp phần lớn trong tiến trình giảm cân, tuy nhiên để giảm cân thành công với thực đơn ăn kiêng đòi hỏi các bạn phải thật sự kiên nhẫn. Bởi ăn kiêng giảm cân đòi hỏi cả một quá trình lâu dài, giảm cân từ từ, tuy nhiên kết quả mà nó mang lại mang tính chất dài lâu
4. Chế độ ăn kiêng Dukan. Dukan là 1 chế độ ăn kiêng giảm cân lowcarb, giàu protein, được phân chia ra thành 4 giai đoạn – 2 giai đoạn giảm cân và 2 giai đoạn duy trì. Thời gian bạn có thể duy trì trong từng giai đoạn, tùy thuộc vào việc bạn cần giảm bao nhiêu cân.
Chế độ ăn cân bằng hạn chế ít calo theo kiểu này kết hợp cùng các hoạt động thể chất điều độ giúp giảm cân đạt hiệu quả lâu dài nhất, không giống như các loại ăn kiêng khác chỉ đạt được kết quả ngắn hạn.
Cả hai chế độ ăn kiêng đều đòi hỏi phải cắt giảm lượng lớn các thức ăn nhanh. Và rất khó để duy trì 2 chế độ ăn kiêng này một cách lâu dài. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản của mỗi chế độ ăn và cách phân biệt được chúng.
Chế độ ăn kiêng thường không bao gồm thịt bò, thịt chế biến sẵn, trứng, phô mai, sữa và carbs chế biến như đồ ngọt và đồ ăn nhẹ. Mặc dù người Okinawa ăn ít carbs tinh chế, nhưng điều đó không có nghĩa chế độ ăn này có hàm lượng carb thấp.
Chế độ ăn kiêng quân đội Military Diet là một trong những chế độăn kiêng” phổ biến nhất trên thế giới. Người ta đã tuyên bố rằng, chế độ ăn kiêng Military Diet có thể giúp giảm cân nhanh chóng, khoảng 4.5kg chỉ trong 1 tuần áp dụng. Chế độ ăn kiêng này cũng […]

Tags: