Chế độ ăn tăng cân cho pitbull


Chó Pitbull không thích ăn rau, bạn nên xay nhỏ cùng thịt bò. Nên chế biến chín thức ăn, không nên cho chó Pitbull nhỏ ăn đồ tươi sống. Chó Pitbull từ 4-6 tháng tuổi. Giai đoạn này, bạn tăng cường cho Pitbull ăn nhiều thịt hơn, giảm khối lượng tinh bột đi.
4.2 Thức ăn cho Pitbull. Tiếp theo, bạn cần đặc biệt quan tâm đến thức ăn cho chó Pitbull. Lượng thức ăn chó Pitbull trong một ngày có thể nhiều gấp 2, 3 so với người trưởng thành. Đặc biệt, là loài chó hiếu động nên chúng cần được cung cấp lượng chất đạm lớn.
Nhưng chỉ hạn chế cho Pitbull ăn từ 3 – 4 bữa/tuần và không cho chúng ăn quá nhiều chất béo gây nên tình trạng thừa cân. Thức ăn cho chó Pitbull từ 6 tháng tuổi trở lên. Đây là giai đoạn chó Pitbull phát triển mạnh nhất, vì thế thức ăn cung cấp cho chúng rất quan trọng.
Đặc biệt lưu ý không nên cho ăn đồ tươi sống. Vì Pitbull thường rất tạp ăn nên hàng ngày khi cho ăn bạn phải kiểm soát chế độ dinh dưỡng, khẩu phần ăn của chúng nhằm tránh nguy cơ béo phì, thừa cân. Pitbull từ 05 tháng tuổi trở lên
Khẩu phần, chế độ ăn cho Pitbull. Tùy vào cân nặng và độ tuổi của từng chú Pitbull mà chủ nhân có thể thiết lập cho chúng một chế độ ăn với trọng lượng thức ăn sao cho phù hợp nhất.
4 chế độ ăn tăng cân nhanh chóng cho người gầy 1. Chế độ ăn tăng cân kết hợp giữa chất đạm, chất béo và tinh bột. Bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo và tinh bột là một trong những chế độ ăn tăng cân hiệu quả nhưng không tích tụ mỡ thừa mà người gầy bắt …
Cách chăm sóc chó Pitbull Chế độ dinh dưỡng. Pitbull là giống chó vận động mạnh dù là khi nhỏ hay trưởng thành nên khẩu phần ăn của chúng cần đảm bảo đủ đạm để phát triển các khối cơ trên cơ thể. Mỗi bữa, bạn có thể thêm 1 – 2kg thịt bò cho chúng.
4. Chế độ làm việc hợp lý Làm việc chế độ hợp lý. Nếu muốn tăng cân nhanh thì tốt nhất đừng làm việc quá sức vì làm càng nhiều thì bạn càng tốn calo của cơ thể. Nên làm việc đủ sức của mình và có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Tags: ,