Chế độ ăn uống của neymar


Mắc bệnh thiếu máu, Neymar thiếu đi hàm lượng chất sắt trong máu, do đó trong chế độ ăn uống của cầu thủ 21 tuổi này bao gồm một lượng lớn thịt đỏ, gà và cá. Ngoài ra, thành phần ăn uống còn có một lượng hợp lý đậu lăng, ngũ cốc, rau bi-na và củ cải Thụy Sĩ.
Ngoài ra, trong chế độ ăn uống của Neymar còn có đậu lăng, ngũ cốc nguyên hạt, rau bina và củ cải đường mì ống. Chế độ ăn uống này không chỉ bổ sung sắt trong máu mà còn cung cấp lượng lớn protein nhằm ngăn ngừa hiện tượng nhức mỏi …
Điều này cũng giúp Neymar tránh tăng cân quá mức, vấn đề sẽ cản trở tốc độ và sự nhanh nhẹn – điểm nổi bật trong lối chơi của anh. Để có thể lực cao, Neymar tiêu thụ chế độ ăn giàu calo, khoảng 2.600-3.300 calo mỗi ngày.
Chế độ ăn uống khoa học giúp Ronaldo có thể lực sung mãn ở tuổi 36. Ngoài ra, Ronaldo chỉ uống nước lọc và uống thêm một chút nước trái cây vào bữa sáng. Tiền đạo Bồ Đào Nha đặc biệt hạn chế sử dụng đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều đường và thực phẩm đông lạnh.
Thực đơn lành mạnh cùng chế độ tập luyện chuyên nghiệp giúp Lee Nguyễn giữ được thể trạng rất tốt dù đã 34 tuổi. Với các cầu thủ, chế độ ăn uống là yếu tố quan trọng quyết định đến phong độ trên sân cỏ.

Tags: ,