Chế độ ăn uống thanh lọc cơ thể


7 hàng · Chế độ ăn thanh lọc cơ thể trong một tuần. Phương pháp master cleanse, chế độ cao nhất trong detox, chỉ uống 3-4 lít nước cùng nửa lít nước chanh pha mật ong trong một tuần. Anh Thịnh Nguyễn 31 tuổi, thanh lọc cơ thể theo cách này và giảm gần 10 kg.
Chế độ thanh lọc bằng nước quả (Juice fasting) Chỉ uống nước ép từ hoa quả tươi và các loại rau, ngoài ra, bạn không được dùng thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Về lâu dài, chế độ ăn này giúp cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn.
Bà mẹ hai con áp dụng chế độ detox bằng nước ép rau củ quả trong một tuần nhằm thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố tích tụ lâu ngày ở các quan nội tạng. Cô giảm dần lượng đồ ăn trong 3 ngày trước khi bước vào tuần detox.
Trên thực tế, hầu hết chế độ ăn uống thanh lọc cơ thể đều tạo ấn tượng không khác gì chế độ ăn kiêng giảm cân. Đây là một thách thức lớn, ngay cả với người đã thử nghiệm nhiều lần chứ không phải chỉ “dân nghiệp dư”.
Tác dụng của thanh lọc cơ thể không chỉ giúp bạn làm đẹp da, giữ dáng mà còn giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ các quan nội tạng nữa đấy. Dưới đây là 10 tác dụng của thanh lọc cơ thể qua chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn khỏe đẹp tự nhiên. 1.
Chế độ ăn có nhiều chất xơ, uống thêm nhiều nước, loại bỏ hoàn toàn các thực phẩm đóng gói sẵn và đã qua chế biến sẽ đảm bảo cho cơ thể bạn luôn luôn tự thanh lọc
Thời gian này, bà mẹ hai con áp dụng chế độ detox bằng nước ép rau củ quả trong một tuần nhằm thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố tích tụ lâu ngày ở các quan nội tạng. Cô giảm dần lượng đồ ăn trong 3 ngày trước khi bước vào tuần detox.
Uống nước đúng cách là phương pháp đơn giản nhất trong việc thanh lọc cơ thể. Bởi nước không chỉ giúp giảm cân, làm đẹp da, loại bỏ các chất độc trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa mà còn chống bệnh tật cực kì hiệu quả .

Tags: ,