Chế độ ăn uống thải độc cho gan


Những thực phẩm giúp gan thải độc. Bạn nên bổ sung trái cây có múi, rau lá xanh, tỏi, nghệ, các loại ngũ cốc… vào chế độ ăn hàng ngày để gan khỏe mạnh. Gan là cơ quan dễ bị tổn thương nhất do các chất độc hại khi vào cơ thể sẽ đi thẳng đến gan để xử lý.
Bổ sung 10 thực phẩm lành mạnh này vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ giúp thải độc tự nhiên, tăng cường miễn dịch và phân giải mỡ thừa. Củ dền Betaine giúp cải thiện cấu trúc tế bào, đặc biệt là hồi phục các tế bào trong gan (cơ quan thanh lọc chất độc của cơ …
Người thường xuyên sử dụng rượu, bia, chế độ ăn uống không khoa học, thức khuya… cần thải độc gan để bảo vệ sức khỏe. Uống quá nhiều rượu bia, chất độc không thể thoát ra mà tích tụ trong gan làm gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, ung thư gan.
Uống đủ nước: cung cấp đủ nước đủ nước cho cơ thể không chỉ có công dụng pha loãng nồng độ các chất độc, lọc cơ thể mà còn giúp thận có điều kiện đẩy các chất độc hại trong cơ thể thải ra ngoài, thúc đẩy quá trình chuyển hóa qua thận.
Dù bạn biết đến chế độ ăn thực dưỡng giảm cân qua bất kỳ phương tiện nào thì bạn cũng nên đọc hết bài viết này để có được cái nhìn tổng quan nhất về …

Tags: ,