Chạy bộ buổi nào để giảm cân


Chạy bộ giảm cân đang được mọi người ưa chuộng nhiều nhất. Vừa dễ dàng thực hiện, vì bạn chẳng cần phải làm gì nhiều, chỉ cần chạy. Hơn nữa bạn cũng chẳng cần đến dụng cụ gì nhiều. Thế thì cách chạy bộ như thế nào để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.
Chạy bộ giảm cân có hiệu quả rất tốt, tuy nhiên, không phải ai cũng chạy bộ đúng chuẩn để vừa tốt cho sức khoẻ mà lại giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh. 7 phương pháp chạy bộ giảm cân đúng cách mà BlogAnChoi tổng hợp có thể giúp ích cho bạn đấy, cùng xem nhé!. Nếu bạn chưa hiểu rõ về tác dụng của …
Nếu đang chạy bộ nghiêm túc mà vẫn chẳng thấy giảm được cân nào thì cần xem lại một vài tips sau để biết mình đã chạy bộ đúng cách hay chưa nhé! Điểm mặt 3 bài tập cardio tại nhà giúp đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn chạy bộ, cách thực hiện vô cùng đơn giản
Chạy bộ ít nhất 15-30 phút để phát huy công năng giảm mỡ. Bắt đầu từ việc đi bộ với tốc độ vừa (4-5km/giờ), và tăng dần khi cơ thể đã thích ứng. Tiếp nước cho cơ thể vừa phải để không bị mất nước, khô họng nhưng tránh uống quá nhiều.
Chạy bộ thế nào để giảm được cân? Các bài tập chạy bộ giảm cân có khả năng đốt năng lượng một cách tự nhiên vì đây là môn thể thao buộc toàn thân vận động. Chạy bộ còn kích thích các cơ quan trong cơ thể tăng cường trao đổi chất thông qua bài tiết và hơi thở, giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.
Để buổi tập luyện chạy bộ giảm cân có hiệu quả thì bạn không nên ăn quá nhiều trước khi tập. Bạn chỉ cần ăn nhẹ một ít Carb và protein trước khi tập chừng 200-300 calo là được. Ăn nhiều hơn sẽ khiến bạn bị nặng bụng, khó chịu khi chạy. Nhớ mang theo 1 chai nước
Chạy bộ giảm cân là 1 trong những bí quyết tuyệt vời nhất để đốt cháy nhiều mỡ thừa và còn giúp bạn nhanh chóng có được sức khỏe tốt. Nếu bạn đang mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, ngoài chế độ dinh dưỡng giảm béo khoa học , chạy bộ là bí quyết dành cho bạn.
Xem thêm: Chạy bộ như thế nào để giảm cân hiệu quả nhất. Đó là tất cả những gì bạn cần phải biết về cách đi bộ giảm cân buổi sáng hay buổi tối rồi đó!
Dưới đây là một số lầm tưởng khi chạy bộ để giảm cân. Chạy hết sức ngay từ những phút đầu tiên. Chạy quá nhanh sẽ dẫn đến những triệu chứng như khó thở, buồn nôn do hệ tim phổi chưa đủ khỏe và làm cho buổi chạy bị gián đoạn.
Nếu chỉ chạy một bài 45 phút hoặc vài bài 20 phút mỗi tuần thì khó có khả năng đốt hết calo để giảm cân. Để giảm được khoảng 0,5 kg mỗi tuần, chúng ta phải giảm 500 calo mỗi ngày thông qua chế độ ăn và tập luyện.