Clb giảm cân thẩm mỹ excellence


CLB giảm cân thẩm mỹ Excellence, 75/2, Nguyễn Phong Sắc, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, được cập nhật trên Timdung.vn. Timdung.vn là kênh khám phá, so sánh địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, nơi ăn uống, giải trí… hàng đầu Việt Nam.
Cung cấp thông tin về địa chỉ, điện thoại, vị trí của Công Ty TNHH Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng – Clb Giảm Cân Thẩm Mỹ Excellence trên bản đồ, cùng với cảm nhận của người sử dụng về Công Ty TNHH Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng – Clb Giảm Cân Thẩm Mỹ Excellence.
1 đánh giá về CLB Giảm Cân Thẩm Mỹ Excellence ” hi hi, lâu quá không ghé qua CLB chơi, tình cờ hôm nay lại thấy Excellence ở đây mình thấy vui vui. Thanks CLB thật nhiều. Trước đây tôi 102kg các bạn ạ. Tôi tham gia CLB có 3 tháng mà không còn bị ai gọi là THĂNG BÉO nữa.”
Thái Hoàng Beauty – CLB giảm cân thẩm mỹ Excellence không những chuyên nghiệp về trị liệu giảm cân tự nhiên an toàn – khoa học và hiệu quả mà còn có được chuyên môn trị liệu và chăm sóc cho mọi vấn đề về da mặt như: Nám trên bề mặt, da bị …
CLB Excellence bị xử phạt 5 triệu đồng về nội dung quảng cáo chưa được cơ quan Y tế có thẩm quyền duyệt. Thanh tra Sở Y tế cũng thông báo cho chủ cơ sở biết, thời gian tới đây, Thanh tra Sở Y tế và quận Đống Đa sẽ liên tục kiểm tra đột xuất để giám sát việc thi hành yêu cầu của cơ quan chức năng.
CLB Giảm cân Thẩm Mỹ Excellence vừa đạt huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng do Bộ Y Tế & Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm trao tặng. Đồng thời, CLB đã giành cúp thương hiệu hàng đầu do người tiêu dùng bình chọn!
(Dân trí) – Sau khi dantri.com phản ánh về CLB thẩm mỹ Excellence (ở địa chỉ 7/A9, số 2 Giảng Võ) hoạt động không phép và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân không có nguồn gốc xuất xứ, các cơ quan chức năng tiến hành thanh kiểm tra và ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động của CLB
Năm 2001, tôi về quê mẹ Quảng Ninh, vay mẹ 80 triệu đồng, thành lập cơ sở Excellence Spa đầu tiên ở chợ Hạ Long, với tên gọi “Cơ sở chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, với tiền thân là CLB giảm cân thẩm mỹ Excellence.
Các chuyên viên của câu lạc bộ giảm cân thẩm mỹ Excellence giới thiệu sản phẩm Excellence và Dimon như sau: Thực phẩm bổ sung năng lượng trên không phải là thuốc, không thay thế thuốc điều trị, chúng chỉ là thực phẩm đặc biệt, cung cấp năng lượng hỗ trợ những …