Cơm gạo lứt đậu đen giảm cân


Cơm gạo lứt đậu đen giảm cân. Giảm cân bằng gạo lứt và đỗ đen dễ dàng với việc ăn cơm gạo lứt thay cơm trắng mỗi bữa. Nếu như ăn cơm gạo tẻ hoặc gạo nếp có thể khiến chúng ta tăng cân thì cơm gạo lứt đậu đen lại mang đến kết quả ngược lại bởi các …
Vậy nấu cháo gạo lứt giảm cân như thế nào? Bước 1: Bạn chuẩn bị khoảng 20 gam đậu đen và 50 gam gạo lứt. Bước 2: Mang gạo lứtđậu đen cho vào nồi nước và ngâm qua đêm. Bước 3: Qua ngày hôm qua, bạn cho đậugạo lên bếp và đun sôi. Khi gạo lứtđậu
Gạo lứt không chỉ chế biến thành các món ăn thực dưỡng ngon miệng như cơm lứt, bánh gạo lứt, bún lứt,….mà nó cũng có thể nấu thành trà gạo lứt hoặc kết hợp với đậu đen xanh lòng dùng thay thế cho nước lọc hằng ngày, mang lại 12 tác dụng tốt cho sức khỏe:
Cách làm trà gạo lứt đậu đen giảm cân, đẹp da | Loại nước uống này giúp thanh lọc gan, giảm cân, giữ dáng, giảm mỡ máu và làm sáng da tự nhiên. Cách làm loại nước uống này như sau: Nguyên liệu chuẩn bị: Gạo lứt đỏ, loại đỏ đậm, hạt đều, trồng 6 tháng.
Ngoài ra, gạo lứtđậu đen đã lọc ra bạn có thể ăn thay cơm và món ăn này cũng hỗ trợ giảm cân nữa đó. Trên đây là cách làm trà gạo lứt đậu đen giảm cân hiệu quả. Bạn hãy áp dụng ngay hôm nay để có được vóc dáng cân đối.
Loại gạo lứt giảm cân thường là gạo có màu đỏ. 2. Cách cách nấu cơm gạo lứt giảm cân. So với gạo thường, gạo lứt cứng hơn do vậy cách nấu gạo lứt ăn giảm cân cũng sẽ cầu kỳ và lâu hơn. Trước khi nấu, các bạn nên ngâm gạo qua đêm để mềm hơn.
Gạo lứt đỏ giảm cân nhanh hơn gạo lứt trắng, lứt nổi hay lứt Nhật – Nếu ngán ăn cơm, bạn có thể thay đổi sang bún, mì, phở lứt, tác dụng đều tốt! – Nên ăn thêm một thìa súp miso trong mỗi bữa ăn để cơ thể không cảm thấy mệt mỏi do quá trình ăn kiêng.
Nhờ thành phần chứa nhiều anthocyanin mà đậu đen có khả năng loại bỏ các chất béo trong cơ thể, vừa giảm cân lại ngăn ngừa quá trình oxy hóa. Không những vậy, dùng đậu đen theo 1 trong 3 cách này, các cô gái vừa có thể giảm cân vừa có thể dưỡng da mịn màng, thanh lọc cơ thể.
Cách ăn gạo lức giảm 7 kg trong nửa tháng của người mẹ trẻ. Nhai cơm gạo lức chậm rãi mỗi bữa và uống nước trà gạo lức, chị Thơm lấy lại vóc dáng thon gọn, da dẻ hồng hào. Chị Thái Thị Thơm cao 1,56 m, nặng 70 kg ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tags: