Cô nàng béo giảm cân ước mơ làm ca sĩ


Một trong những bộ phim nói về giảm cân không thể bỏ qua “Sắc đẹp ngàn cân” nổi tiếng một thời của Hàn Quốc. Đây là bộ phim điện ảnh lãng mạn kể xoay quanh về cô nàng Hanna theo đuổi ước mơ làm ca sĩ của mình. Hanna là gái có giọng hát ngọt ngào, sâu lắng.
Đã từng có thời điểm, những cô nàng siêu gầy được coi là chuẩn mực cho thân hình đẹp của phụ nữ. Không chỉ giới diễn viên, người mẫu ăn bông gòn để giảm cân, các gái trẻ cũng học theo để có vóc dáng cò hương mà họ cho là đáng mơ ước.
kể bắt đầu hành trình giảm cân từ tháng 8/2018. Thời điểm đó, đối mặt nhiều nguy cơ về sức khỏe vì cân nặng ở mức béo phì. “Khi số cân dần chạm mốc 100 kg, tôi bắt đầu cảm thấy nhiều sự bất ổn hơn. Bỏ một bữa ăn thôi là cả cơ thể tôi run rẩy.
hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng giảm cân, làm đẹp cho những chị em phụ nữ khác cũng đang đau đầu về vấn đề cân nặng. >>> Xem thêm: Bị chế giễu, cô nàng quyết tâm giảm 181kg, lột xác thành mỹ nhân
gái Nhật béo ục ịch giảm liền 11kg sau 4 tháng thực hiện chế độ ăn kiêng siêu đặc biệt này 2019-09-24 06:35 Emdep.vn – Giảm cânước mơ của bất cứ bạn gái nào nhưng không phải ai cũng biết kiểm soát cơn thèm ăn để có thể giảm cân hiệu quả.

Tags: ,