Giảm cân khi trời nắng


Giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi nhiệt độ xuống thấp. Chúng ta ít vận động hơn, uống ít nước hơn, nhận ít ánh nắng mặt trời hơn,… 5 Nguyên tắc nếu đang muốn giảm cân mùa đông hiệu quả bạn không nên bỏ qua.
Không tận dụng lợi ích của ánh nắng mặt trời. Thức dậy muộn, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể gia tăng nguy cơ thiếu vitamin D. Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thiếu vitamin D cũng liên quan đến việc tăng cân.
Kiểm tra cân nặng . Một nghiên cứu chỉ ra rằng những người trưởng thành tự cân nặng mỗi ngày đã giảm trung bình 4,4 kg trong khoảng thời gian hai năm, trong khi những người tự cân mỗi tháng một lần tăng 2,1 kg.
Dự báo thời tiết ngày mồng 2 Tết: Thời tiết thủ đô Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng.Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C.
Lưu ý là bạn không nên phơi dưới trời nắng gắt. Bước 2: Sau khi vỏ bưởi đã được phơi khô, bạn hãy đun vỏ bưởi khô cùng 3 lít nước trong khoảng 15 phút, chú ý chỉnh lửa ở mức nhỏ. Bước 3: Khi ngửi thấy mùi thơm, bạn có thể tắt bếp.
Thời tiết thủ đô Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trởi nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.