Giảm cân lấy lại thể lực cầu thủ


Park Ji-hyo, Kang Mi Na, Lee Dong -Wook, Kang So – Ra, Park Bom được mênh danh là “bậc thầy giảm cân” của showbiz Hàn khi chứng minh cho cả thế giới biết “giảm cân là cách phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất” để trở thành các nam thần, mỹ nữ trong làng giải trí. Cùng xem những bí quyết lấy lại vóc dáng sau Tết của họ nhé!
Ta có thể hiểu rằng, về mặt y học, giảm cân là thay đổi trọng lượng cơ thể dựa trên cơ chế giảm mỡ, giảm nước hoặc giảm cơ. Vì vâỵ, khi cân nặng giảm xuống thì chưa chắc lượng mỡ trong cơ thể đã giảm.
Giảm cân có chủ ý hay còn gọi là giảm béo tức làm giảm đi tổng khối lượng cơ thể, giảm các mô mỡ, cải thiện tình trạng béo phì thừa nhằm cải thiện sức khỏe thể chất, tăng cường thể lực và ngăn chặn sự phát triển của các loại bệnh nguy hiểm như tiểu …
Sao Việt với ‘áp lựcgiảm cân. Á hậu Thụy Vân giảm 8kg chỉ sau 20 ngày, MC Đan Lê đạt mốc giảm 5kg và 11cm vòng eo với liệu trình 10 buổi, hay Hoa hậu Thùy Lâm lấy lại số đo chuẩn với vòng bụng và vòng đùi săn chắc.
Sức khoẻ 13/02/2021 – 10:44. Giảm cân sau Tết có lẽ là vấn đề quan tâm của nhiều người. Để quá trình lấy lại vóc dáng được hiệu quả, chúng ta cần thực hiện đúng phương pháp, đặc biệt là với những người mới bắt đầu.

Tags: