Giảm cân thay đổi cuộc sống


Giảm cân có vẻ như là một quá trình khó khăn đòi hỏi phải tập luyện lâu dài và các bữa ăn được lên kế hoạch cẩn thận. Mặc dù những điều đó chắc chắn đóng một vai trò lớn trong quá trình này, nhưng có nhiều thay đổi nhỏ trong lối sống của bạn có thể giúp …
Về nhà, nhìn cơ thể khổng lồ trong gương, Phương Oanh tự nhủ: “Chỉ mình có thể thay đổi cuộc đời mình thôi, không ai có thể giúp cả”. Uống thuốc giảm cân không được, cô quyết tâm nhịn ăn nhưng cơ thể lờ đờ, đầu óc không tập trung.
Để giảm được cân không chỉ bằng cách ăn kiêng và luyện tập, mà bạn cũng phải thay đổi phong cách sống sao cho khoa học và điều độ thì mới mong công cuộc giảm cân của bạn thành công.
Arya cũng chia sẻ một số bí quyết giảm cân, trong đó có việc thay đổi thói quen ăn uống, giấc ngủ. “Trước đây, từ năm 2015-2016, cháu ngủ lúc 4 giờ sáng và dậy lúc 3 giờ chiều. Giờ đây cháu ngủ lúc 10 giờ tối.
‘Dành cả thanh xuân để giảm cân‘, cô nàng ngoại cỡ thay đổi cuộc sống nhờ yoga. Dana Falsetti từng cố gắng giảm cân trong 10 năm nhưng không hề cảm thấy hài lòng với bản thân cho đến khi bắt đầu tập yoga.
THAY ĐỔI VÓC DÁNG – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG Sử dụng # G_MAX_SLIM mỗi ngày để sở hữu body đẹp và sức khỏe tốt ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ THÔNG MINH NHẤT KHỎE ĐẸP CÙNG NHÀ VÔ ĐỊCH THỂ HÌNH THẾ GIỚI PHẠM VĂN MÁCH��
Cuộc sống đổi khác của cậu bé “béo nhất thế giới” Giờ đây, người ta không thể nhận ra Arya Permana được nữa, bởi cậu đã giảm hơn một nửa số cân nặng khi xưa, so với lúc ở thời điểm nặng ký nhất. Giờ đây, ở tuổi 14, Arya chỉ còn nặng 82,5kg.
Kiên trì đúng 6 tháng, từ 75kg, Lei Lei thành công giảm xuống còn 51kg. Vứt bỏ được 24kg cân nặng, trước mắt mọi người không còn một Lei Lei mũm mĩm nữa, thay vào đó là một Lei Lei xinh đẹp, khí chất đầy tự tin. “Hậu giảm cân cuộc sống của mình thay đổi nhiều lắm.