Giảm cân theo phương pháp cambridge weight plan


Trong những năm 1960, Tiến sĩ Alan Howard – nhà nghiên cứu về béo phì tại Đại học Cambridge, bắt đầu những thực nghiệm giảm cân cho chính mình. Ở tuổi 30, ông nhận thấy càng ngày càng khó giảm chỉ vài kg. Chính vì vậy ông bắt đầu tìm hiểu các phương pháp khác nhau giảm cân.
Giảm cân cấp tốc bằng phương pháp Cambridge 6 bậc của liệu pháp này được xây dựng dựa theo các mức năng lượng cung cấp cho cơ thể, với mức giới hạn là 440 – 1.500 calo/ngày. Bạn có thể ăn theo chế độ ăn chuẩn của Cambridge hoặc cũng có thể kết hợp một số bữa …
Cambridgephương pháp giảm cân với trên 50 năm nghiên cứu, khởi nguồn từ Đại học Cambridge. Cambridge sử dụng thực phẩm thay thế bữa ăn để giảm cân và giúp giảm cân dựa trên cơ chế: Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng Cơ thể khoẻ mạnh trong quá trình giảm cân.
Cơ chế giảm cân của phương pháp Cambridge. Giảm cân cấp tốc bằng phương pháp Cambridge 6 bậc của liệu pháp này được xây dựng dựa theo các mức năng lượng cung cấp cho cơ thể, với mức giới hạn là 440 – 1.500 calo/ngày.
Mua online Thực phẩm chức năng hỗ trợ Giảm cân nhanh – An toàn – Giữ cân lâu dài Cambridge Weight Plan giá siêu tốt, giao nhanh, Freeship, hoàn tiền 111% nếu giả. Lựa chọn thêm nhiều Giải pháp thay thế bữa ăn khác.
Phương pháp giảm cân Cambridge được ra mắt vào cuối những năm 70, và cha đẻ của nó là Tiến sĩ – Bác sĩ Alan Howard đến từ Đại học Cambridge. Kể từ đó đến nay, đã có hơn 25 triệu người thực hiện phương pháp này.
Nếu bạn muốn tìm dẫn chứng cho hiệu quả của phương pháp này, hãy truy cập website của Cambridge Diet, bạn sẽ thấy thông tin về những người đã thực hiện thành công khi giảm cỡ áo của mình từ 20 xuống còn 12, thậm chí có người giảm một nửa cân
Diet – Phương pháp giảm cân cấp tốc 7 ngày. GM diet (General Motors diet) có khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh và không có ảnh hưởng tới sức khỏe. Phương pháp giảm béo này chỉ tập trung vào việc ăn nhiều hoa quả, rau củ, thịt gà và gạo lứt và kéo dài trong 1 tuần.
Thực đơn theo phương pháp giảm cân Ultra low-fat . Bài tập kết hợp: Ngày 1: Bài tập HIIT 15 phút. Ngày 2: Aerobic 30 phút. Tập luân phiên 2 bài tập và áp dụng thực đơn trong 7 ngày . 7. Phương pháp giảm cân kì lạ: Nhịn ăn gián đoạn
giảm cân: Kiên trì uống nước trà xanh theo công thức này có thể giảm đến hơn 7kg trong 1 tháng. … phương pháp giảm cân giảm cân. Tin liên quan. Những cô gái sở hữu vóc dáng quyến rũ nhờ tập gym.