Giảm cân và giọng hát


Mẹ dành dụm tiền cho mình đi mổ mắt. Mình cũng có đi hát lai rai nhưng vì tập thể dục nên cũng ảnh hưởng đến giọng hát rất nhiều. Mình không thể nào hát với cái bụng đói, còn trạng thái lúc nào cũng kiểu như lâng lâng trên mây.
Ji Se Hee tập thể dục 4 tiếng mỗi ngày ăn hơn 300 cái ức gà trong quá trình giảm cân. Thân hình ngoại cỡ khiến Ji Se Hee gặp khó khăn khi theo đuổi sự nghiệp ca hát. Ji Se Hee là thí sinh của chương trình The Voice Korea mùa đầu tiên (2012 …
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Park Bom giảm 11 kg. Từ mức cân 70 kg vào tháng 6 năm ngoái, hiện Park Bom đã giảm 11 kg, cảm thấy khỏe mạnh sẵn sàng cho lần tái xuất sắp tới. Park Bom, sinh năm 1984, được biết đến lần đầu tiên khi góp giọng trong ca khúc Forever with …
Hoàng Anh lột xác so với 6 năm trước. Giọng ca trẻ hiện sở hữu vóc dáng cao gầy, để tóc dài. Theo Hoàng Anh, do tự ti, anh quyết tâm giảm cân và đã thành công sau 3 năm kiên trì.Trần Kayon Thiên Nhâm giành giải á quân Giọng hát Việt nhí 2014.
Cô Xuyến ‘Về nhà đi con’ tung ảnh sexy khoe giọng hát. TPO – Sau khi giảm cân thành công, nữ diễn viên qua nhiều lần đò nhất showbiz Việt đã tung bộ ảnh gợi cảm, khoe nhan sắc thách thức thời gian.