Giấm táo có thể giảm cân không


Một số người tin rằng giấm táo (ACV – apple cider vinegar) nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ việc chữa trị mụn trứng cá đến giúp bạn giảm cân.Ý tưởng bắt nguồn từ việc axit axetic được tạo ra trong quá trình lên men có thể giúp kiểm soát sự thèm ăn và thúc đẩy sử dụng chất béo để tạo năng lượng.
Để xét xem tại sao giấm táo có thể giảm cân thì cần nghiên cứu sâu xa tới trái táo. Bởi táo là nguyên liệu chính làm nên loại giấm táo này. Táo vốn dĩ đã là loại quả rất tốt trong cơ thể. không chỉ dễ ăn, mỗi trái táo còn ẩn chứa nguồn dinh dưỡng, vitamin và …
Sự thật uống giấm táo có giảm cân không? Uống giấm táo giảm cân như thế nào để mang đến lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Hãy cùng tập đoàn thể thao Elipsport tìm hiểu rõ hơn về công dụng giảm cân của loại nguyên liệu quen thuộc này nha.
Uống giấm táo có giảm cân? Giấm táo ức chế sự thèm ăn, hỗ trợ giảm cân, song cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục. Ca sĩ Katy Perry hay nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham mỗi buổi sáng đều uống hai muỗng giấm táo (ACV), khi bụng đói.
Không những thế, tính acid trong giấm táo có khả năng tiêu hao nhiệt lượng lên tới 200calo mỗi khi bạn dùng 1 cốc nước pha giấm táo sau bữa ăn. Kết hợp với thực đơn giảm cân thông minh, bạn sẽ nhân đôi công hiệu giảm cân của giấm táo.

Tags: ,