Hà anh tuấn trước khi chưa giảm cân


(Dân trí) – “Hà Anh Tuấn của hiện tại và Hà Anh Tuấn chưa cảm cân trên 100kg, làm tôi liên tưởng tới giảm khảo Trấn Thành. Trấn Thành nghe đồn trước đây cũng trên 100 ký”, MC Đại Nghĩa chia sẻ khiến nhiều người giật mình.
Ắt hẳn, khi biết được cân nặng của Hà Anh Tuấn trước khi giảm cân thì nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên, thậm chí là “sốc”. Bởi, chúng ta vẫn thường biết đến nam ca sĩ như là một người sở hữu vóc dáng thon gọn, cao ráo dù trước đó anh chàng luôn bị cảm thấy tự ti về nhan sắc của chính mình.
Để có được vóc dáng cân đối với ngoại hình không thua gì tài tử như hiện tại, Hà Anh Tuấn đã phải trải qua giai đoạn giảm cân khốc liệt từ 110kg xuống còn 70kg, tiêu diệt 40kg chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi.
Showbiz Việt từng chứng kiến không ít cuộc lột xác ngoạn mục của các sao khi giảm cân thành công. Hà Anh Tuấn, Hương Tràm, Minh Hằng, Văn Mai Hương, Đức Phúc… đều là những cái tên khiến khán giả “mắt chữ A mồm chữ O” với hình ảnh trước và sau khi giảm cân.
Hà Anh Tuấn giảm béo nhờ cà rốt và chạy bộ. Nếu chưa từng gặp Tuấn thời học phổ thông, ít ai có thể tin rằng chàng ca sĩ Sao Mai – Điểm hẹn có vóc dáng thư sinh, thanh mảnh, đẹp trai của hôm nay từng nặng trên 110 kg. Hà Anh Tuấn không ngại tiết lộ bí mật giảm cân này.
Nam thần Vpop từng nặng tới 110kg và đã phải rất vất vả giảm cân để có ngoại hình chuẩn soái ca như hiện tại. Vậy nên khi nhìn thần tượng có dấu hiệu “quay trở về thời niên thiếu”, fan hâm mộ Hà Anh Tuấn vừa mừng lại vừa lo.
Thế rồi, anh quyết tâm mình phải giảm cân được trước khi quay trở về nước để tạo dựng cho mình một hướng đi riêng. Thực đơn giảm béo của Hà Anh Tuấn. Sau một quãng thời gian mặc cảm với thân hình thừa mỡ, Hà Anh Tuấn đã lên một chế độ giản cân cho bản thân.
Nhưng để có được ngoại hình chuẩn soái ca như hiện tại, ít ai biết Hà Anh Tuấn từng nặng tới 110kg và đã phải rất vất vả để giảm cân trước khi tham …
Khi bạn muốn giảm cân hãy thử uống bạc hà trước bữa tối. Dầu bạc báo hiệu cảm giác no cho não bộ giúp làm giảm cảm giác thèm ăn. Đồng thời, chính hương vị bạc cũng bao phủ vị giác của bạn, làm cho các món mặn và đồ nướng kém hấp dẫn hơn.