Hà trúc trước khi giảm cân


Kế hoạch giảm cân trong 3 ngày của Hà Trúc *Ngày đầu tiên: Trước tiên, bạn hãy bắt đầu với việc bước lên bàn cân và ghi lại mốc cân hiện tại của bản thân. Hà Trúc cao 1m60 và cân nặng ở thời điểm này là 52,5kg.
Thân hình của Hà Trúc trước khi giảm cân. Hằng ngày, Trúc tập 3 – 4 bài khác nhau, trong đó luôn có một bài cardio giảm mỡ toàn thân và các bài còn lại thay đổi theo từng ngày. Ví dụ thứ 2 tập tay – lưng – bụng thì thứ 3 là mông – đùi – bắp – chân.
Lúc trước Trúc không suy nghĩ nhiều đến vậy, chỉ nghĩ đơn giản là ốm đi để tự tin hơn và tha hồ diện những bộ cánh yêu thích. Nhưng trong quãng thời gian quyết tâm giảm cân, quả thật nếu không có ý nghĩ sẽ xinh đẹp hơn thì Trúc đã không đủ kiên trì để vượt qua.
Hà Trúc trước và sau khi giảm 14 kg. Không muốn tuổi trẻ của mình trôi qua với sự chán chường, mặc cảm. Tôi mong bản thân tự tin hơn để thực hiện nhiều dự định và dành những điều đẹp nhất cho tuổi thanh xuân.
Mở đầu tin sao Việt là hình ảnh Trúc Nhân chia sẻ trên trang cá nhân, đi kèm là dòng trạng thái: “Giảm cân“. Gương mặt gầy sọp và cánh tay trơ xương của nam ca sĩ khiến nhiều người hoang mang. Anh bị đánh giá thiếu sức sống khi giảm cân quá đà.
Hà Trúc (sinh ngày 20 tháng 7 năm 1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh) . Trước khi được biết đến là sau câu chuyện lột xác thành công, cô là một đại diện cho các bạn trẻ star-up thành công và hợp tác kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác.
Giảm cân thần tốc, dàn người đẹp giành được danh hiệu cao khi dự thi Hoa hậu Việt Nam . TPO – Giảm cân ngoạn mục trong một thời gian ngắn, dàn người đẹp tự tin khoe vóc dáng săn chắc, quyến rũ và dành được những ngôi vị cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.