Hoa bụp giấm giảm cân


Trà hoa bụp giấm có tác dụng giảm mỡ máu, ngăn ngừa cholesterol xấu, hỗ trợ giảm cân, ổn định đường huyết, thanh lọc gan. Vậy Cách làm trà hoa bụp giấm giảm
Một nghiên cứu đã cho 36 người thừa cân uống chiết xuất từ hoa bụp giấm hoặc giả dược. Sau 12 tuần, chiết xuất từ hoa bụp giấm đã làm giảm trọng lượng cơ thể, lượng mỡ, chỉ số khối cơ thể và tỷ lệ hông – eo của những người tham gia.
Nhờ khả năng này, trà atiso đỏ giúp giảm các nguy cơ gây các hội chứng chuyển hóa. Hỗ trợ giảm cân. Cây bụp giấm ngày càng phổ biến và được trồng nhiều ở nước ta. Trà atiso đỏ là đồ uống chứa ít calorie nên có trong chế độ giảm cân.
1. Cách pha trà bụp giấm: Công dụng thanh nhiệt giải độc, giảm cân, hạ huyết áp, giảm mỡ máu, lợi tiểu, nhuận tràng. Lấy 70g hoa bụp giấm tươi, hoặc (30g hoa khô) đem rửa sạch, hãm với 700ml nước, thêm chút đường uống trong ngày. 2.
Cách dùng cây bụp giấm chữa bệnh về gan, giảm cân, hạ huyết áp, thanh nhiệt, giải độc, giảm mỡ máu Sử dụng 30g hoa khô hoặc 70g hoa tươi rửa sạch. Sau đó bạn hãm với 700ml nước.
– Người dùng hoa bụp giấmgiảm huyết áp ở mức độ trung bình, không có thay đổi đáng kể trên glucose máu. Về trọng lượng, dường như không bị ảnh hưởng khi uống trà đài hoa bụp giấm. Sự tương tác của roselle và giảm cân không quá rõ.

Tags: