Hot girl giảm cân thành công


Hot girl phòng tập Lê Xuân Anh (24 tuổi) được nhiều người biết tới khi chia sẻ màn “dậy thì thành công” nhờ hành trình giảm cân tới tận 15 kg.
Kinh nghiệm giảm thành công 22kg, hot girl xứ Hàn chia sẻ 4 thói quen nhỏ đảm bảo thành công 100% và quan trọng là không bao giờ bị béo trở lại …
Thất tình giảm cân thành công, hot girl tự tin đáp trả tin nhắn xin quay lại của bạn trai cũ: “Đi ra chỗ khác đi!” M416, Theo Helino 14:39 07/10/2019. Chia sẻ . 0. Thế mới nói, thất tình đúng là động lực giảm cân to đùng của con gái mà!
Mãn Mãn cũng vậy, quá trình quyết tâm giảm cân đã giúp cô bạn giảm xuống chỉ còn 45kg. Gầy rồi, tinh thần Mãn Mãn cũng tươi tỉnh, tự tin hơn. Cô nàng quan tâm ăn diện hơn, học trang điểm, để rồi dần dần trở thành hot girl được bao người hâm mộ.
Manman chia sẻ, muốn giảm cân thành công, bạn gái phải có được động lực giảm cân đúng đắn. Manman từng rất yêu một người đàn ông nhưng anh ta lại phản bội cô, bắt cá hai tay. Manman quá đau khổ, nên quyết định sẽ giảm cân để tỏa sáng với vẻ ngoài hấp dẫn hơn.