Khi giảm cân da bị xấu đi làm sao


Nhiều chị em muốn bước vào hành trình giảm cân nghiêm túc nhưng lại lo lắng da xấu và chảy xệ. Nỗi lo lắng, sợ xấu khiến chúng ta chùn bước với việc giảm cân. Vậy làm sao để cân nặng cứ giảm vèo vèo mà da dẻ vẫn hồng hào, căng mịn, thậm chí sở hữu da đẹp hơn cả chưa giảm cân?
Nhiều chị em muốn bước vào hành trình giảm cân nghiêm túc nhưng lại lo lắng da xấu và chảy xệ. Khi trọng lượng cơ thể tăng lên, làn da bị kéo giãn quá mức nên sau khi cơ thể xuống cân quá nhanh, hiện tượng da bị nhăn, chảy nhão, chùng xệ sẽ xuất hiện.
4. Cơ thể mất cân đối. Giảm cân quá nhanh khiến cơ thể mất cân đối về vóc dáng và cơ bắp. Đây cũng là tác hại của nhịn ăn giảm cân. Giảm cân đột ngột khiến da bạn mất đi độ đàn hồi do thiếu vitamin và trở nên xanh xao, nhăn nheo, chảy xệ, sần sùi và khô ráp.
Da dẻ xấu và nhiều nếp nhăn sớm cũng do giảm cân quá nhanh mà ra. Giảm cân quá nhanh có thể mang lại niềm vui cho nhiều người, nhưng điều này thực sự không tốt cho sức khỏe. Nó dẫn đến hệ lụy là cơ thể bị yếu đi, suy sụp cả về tinh thần và ngoại hình.
Khi da bị chảy xệ, rạn nứt do mang thai hoặc giảm cân, bạn cần lên kế hoạch về tập luyện, ăn uống, chăm sóc sức khỏe để da trở lại bình thường lại săn chắc.
Tuy nhiên, để giảm cân bạn phải ăn trong vòng 3 tiếng trước khi đi ngủ, nếu ăn muộn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và tăng cân. Tốt nhất bạn nên đi dạo sau bữa ăn và tập thể dục nhẹ nhàng để thức ăn được tiêu hóa nhanh chóng, không bị tích tụ.
Làm đẹp – giảm cân; … 11 thói quen khiến da xấu đi . Cập nhật lúc: 02:06 12/02/2021. … Không rửa mặt: Bỏ qua việc rửa mặt trước khi đi ngủ, điều này dẫn đến sự tích tự của các tế bảo bụi bẩn và da chết, …

Tags: