Kim ryeowook giảm cân


Kỳ tích giảm cân: Kim Ryeo Wook giảm 40kg nhờ nhảy dây 2014-08-27 09:52 (Em đẹp) – Chỉ với phương pháp nhảy dây hàng ngày và ăn kiêng khoa học, Kim Ryeo Wook (thành viên nhóm Super Junior) đã giảm được 40kg chỉ trong một thời gian ngắn.
Thực phẩm mà RyeoWook sử dụng nhiều nhất trong quá trình giảm cân là sữa chua, cá và một món súp đi kèm một số món ăn phụ như kim chi hoặc salad. Lưu ý lớn nhất là phải ăn đầy đủ các bữa và ăn vừa đủ, không quá no nhưng cũng không được phép bỏ bữa.
Kim Ryeowook cho biết, anh từng thử tất cả các hình thức giảm cân và thấy rằng nhảy dây giúp đốt calo hiệu quả nhất. Nhảy dây liên tục trong 1 giờ có thể đốt tới 900 calo, tương đương với chạy bộ 20 km. Đối với người có hình thể đồ sộ như Kim Ryeowook, nhảy dây …
Hé lộ phương pháp nhảy dây giảm cân độc nhất của Kim Ryeo Wook. Đây là phần quan trọng nhất chắc chắn ai cũng muốn tìm hiểu phải không nào! Phương pháp tập luyện khoa học Nhảy dây có giúp giảm cân hiệu quả không thì để Kim Ryeo Wook trả lời bạn nhé!
Ryeowook chọn nhảy dây là hình thức giảm cân, đốt cháy calo hiệu quả. Nhảy dây liên tục trong 1 giờ có thể đốt tới 900 calo, tương đương với chạy bộ 20 km. Mỗi ngày anh sẽ nhảy 1.000 lượt. Việc kiên trì tập luyện đã giúp Ryeowook giảm được gần 40 kg. 3. Seo In Guk
Ryeowook sau khi giảm cân thành công (Ảnh: Internet) T.O.P Big Bang. T.O.P – Nam thành viên nhóm nhạc Big Bang cũng là “chàng trai Vàng trong làng giảm cân”. Nếu như không có sự tìm hiểu, có thể nhiều người cũng không tin được rằng nam idol đã có khoảng thời gian với cân nặng lên tới 100kg.
Xem qua danh sách 10 ngôi sao nổi tiếng xứ Kim Chi có màn thay đổi choáng ngợp nhất sau khi giảm cân dưới bài viết này! Giảm cân không phải là một quá trình dễ dàng và nhiều người có thể đấu tranh để giúp cơ thể thon gọn vì nhiều lý do.
Kim Ryeowook – Park Boram, Kang Sora, HuynA và Kim Ryeowook là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho trào lưu giảm cân tự nhiên, không động tới dao kéo tại Hàn Quốc. – Kỳ tích giảm cân tự nhiên của 4 idol xứ Hàn