Kim tae woo giảm cân


Báo chí Hàn Quốc mới đây vừa đồng loạt đưa tin về việc công ty quản lý của Kim Tae Woo – giọng ca chính của nhóm nhạc huyền thoại g.o.d, sẽ phải bồi thường cho một công ty quản lý giảm cân vì lý do vi phạm hợp đồng giữa hai bên.Được biết, Kim Tae Woo hiện tại trực thuộc một công ty tư nhân một thành …
Shindong (Suju) giảm 17 ký, cân nặng thành công xuống còn “hai chữ số” Kim Tae Woo xác nhận đóng cùng Lee Jong Suk và Lee Na Young trong “Romance Supplement” Sao nam Hàn được ngành công nghiệp giải trí mong chờ xuất ngũ nhất?
8. Kim Tae Woo. Khi quay trở lại sân khấu với một diện mạo toàn hoàn mới mẻ và gọn gàng, Kim Tae Woo đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên vì nỗ lực giảm cân của mình. Anh hài hước chia sẻ: “Tôi đã giảm khoảng 23 kg.
Cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ Bi Rain đều lo lắng khi nam ca sĩ liên tục giảm cân quá đà khiến cho gương mặt tiều tụy đi rất nhiều. Mới đây, Bi Rain và Kim Tae Hee lại bất ngờ lên Top từ khóa trên mạng xã hội Hàn Quốc với những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.
kim tae woo, tin tức hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật liên tục, chủ đề kim tae woo : Mr. Queen cuối cùng cũng hé lộ nhiều tình tiết quan trọng khiến khán giả bất ngờ. – Tin tức, hinh anh, video moi kim tae woo tại Kenh14.vn

Tags: