Kinh nghiệm giảm cân của các sao


AnhHolly Bolton, 18 tuổi, ở Brentwood, giảm từ 116 kg còn 63,5 kg sau 6 năm duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và chăm tập thể dục. Để làm hài lòng bạn trai, Kirstie Mouncey (Anh) nạp 10.000 calo mỗi ngày và tăng 108 kg chỉ trong hai năm …
Cùng xem bí quyết giảm cân đa dạng mà vẫn khoa học của các sao Việt: Hà Anh Tuấn Ít ai biết trước khi trở thành nam ca sĩ điển trai, có ngoại hình bắt mắt như hiện tại, Hà Anh Tuấn từng có số cân nặng lên tới 107kg.
Chia sẽ những Kinh nghiệm giảm cân hiệu quả nhất hiện nay , các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á xxin chia sẽ những bí quyết giảm cân tốt nhất hiện nay
Kinh nghiệm giảm cân của 4 doanh nhân trẻ 0 Nhóm bạn thân bao gồm 2 người ở Hà Nội, 2 người ở TP HCM đã cùng nhau lập kế hoạch để giảm cân lành mạnh, khoa học.
Kinh nghiệm giảm cân của 4 doanh nhân trẻ. Nhóm bạn thân bao gồm 2 người ở Hà Nội, 2 người ở TP HCM đã cùng nhau lập kế hoạch để giảm cân lành mạnh, khoa học.
Một số người tin rằng giấm táo (ACV – apple cider vinegar) có nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ việc chữa trị mụn trứng cá đến giúp bạn giảm cân.Ý tưởng bắt nguồn từ việc axit axetic được tạo ra trong quá trình lên men có thể giúp kiểm soát sự thèm ăn và thúc đẩy sử dụng chất béo để tạo năng lượng.