Lịch siết cơ và chế độ ăn yến mạch


Giảm cân bằng yến mạch lâu dài: Đối với những bạn chọn chế độ ăn kiêng bằng yến mạch trong dài hạn, hãy thay bất kỳ một bữa ăn nào đó trong ngày bằng cháo yến mạch (tốt nhất là bữa tối). Trong vòng 2 tháng, cháo yến mạch có thể giúp bạn giảm từ 2 – 4 kg mà …
(VOH) – Nếu được áp dụng đúng cách, chế độ ăn giảm cân bằng yến mạch có thể giúp chúng ta đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn hiểu đúng về chúng có một kế hoạch phù hợp.
Quan trọng bạn cần kiêng các loại gia vị, không ăn vặt để chế độ ăn giảm cân phát huy hiệu quả. Chú ý là trong quá trình thực hiện chế độ giảm cân cùng yến mạch, bạn nên uống nhiều nước khoảng 2 – 3 lít/ngày kèm theo tập vận động, tập thể dục nhẹ nhàng.
Các nghiên cứu cho thấy yến mạch và bột yến mạch có nhiều lợi ích về sức khoẻ. Chúng giúp giảm cân, hạ đường huyết giảm nguy mắc bệnh tim. Dưới đây là 9 lợi ích cho sức khỏe đã được kiểm chứng của việc ăn yến mạch và bột yến mạch.
Yến mạch là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao có rất nhiều loại. Trong đó yến mạch ăn liền là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất vì chế biến nhanh, không mất nhiều thời gian có thể sử dụng để kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác.
Chế độ ăn uống giúp siết cơ, cắt nét Bạn nên bắt đầu bằng việc cắt giảm các thực phẩm carb phức tạp ra khỏi thực đơn. Nhưng hãy loại bỏ carbs trong khoảng từ 1 – 2 tuần giúp thể thích nghi dần, tránh cắt giảm đột ngột gây ảnh hưởng không tốt tới tức khỏe.
Xả (Bulking) và siết cơ (cutting) là 2 kỹ thuật được “dân lành nghề gym” vô cùng quan tâm. Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một thân hình hoàn hảo, đặc biệt là những anh chàng muốn sở hữu thân hình 6 múi sắc nét, cuồn cuộn. Ngay sau đây California Fitness & Yoga sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức về …
Ngoài việc có được lịch tập gym cho người gầy hiệu quả thì Byn Nguyễn cũng chia sẻ về chế độ ăn tập gym tăng cân của mình, Byn Nguyễn chia nhỏ bữa ăn ra làm 8 bữa tùy vào thời điểm xả hay siết cơ mà cậu bạn có những điều chỉnh thức ăn cho phù hợp hơn.