Lê hà trúc hồi chưa giảm cân


Lê Hà Trúc (sinh ngày 20 tháng 7 năm 1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh) . Trước khi được biết đến là sau câu chuyện lột xác thành công, cô là một đại diện cho các bạn trẻ star-up thành công và hợp tác kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác.
Nhưng trong quãng thời gian quyết tâm giảm cân, quả thật nếu không có ý nghĩ sẽ xinh đẹp hơn thì Trúc đã không đủ kiên trì để vượt qua. Còn về việc trở thành một hình mẫu nổi tiếng thì Trúc chưa dám nhận đâu.
Sau giảm cân, Trúc tự tin hơn, thoải mái tận hưởng cuộc sống hơn và các cơ hội mới đã đến với cô. Bây giờ, lên trang cá nhân của Hà Trúc, bạn sẽ thấy choáng ngợp theo đúng nghĩa đen bởi những chuyến đi đầy màu sắc, những bữa ăn hấp dẫn, những tips khá hữu ích …
Lê Hà Trúc, 21 tuổi, sinh viên ngành mỹ thuật. Ít ai ngờ từ bé, Hà Trúc đã rất cao và to béo so với các bạn cùng trang lứa. Lúc mới sinh, cô nàng chỉ nặng 2,8kg thôi, lại không uống sữa mẹ, vậy mà qua mỗi tháng tuổi nàng lại phát triển rất nhanh.
Giảm cân thành công còn khiến Hà Trúc vui hơn, tự tin hơn, dù làm gì ở đâu với ai cô đều không còn cảm giác mặc cảm. Sức khỏe của cô nàng cũng được cải thiện hơn, nhận được nhiều lời mời chụp ảnh, quay phim của các nhãn hiệu và từ đó, cũng có thêm một khoản chi phí trong cuộc sống.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Đây là thực đơn giảm cân cho hai người. Cá hồi nướng không chứa chất béo ăn kèm cơm trắng, gà xào bắp cải, bổ sung thêm khoai lang. Bạn tráng miệng bằng táo và nho. Thực đơn giảm cân này giúp tăng cơ cực tốt khi kết hợp chế độ tập luyện.