Ăn bao nhiêu tinh bột một ngày để giảm cân


Để giảm cân, hãy giảm lượng carbohydrate tinh bột trong khẩu phần ăn bao gồm bánh mì, gạo và khoai tây đến mức tối thiểu cho đến khi bạn bắt đầu giảm cân với tốc độ lành mạnh (khoảng từ 450g đến 900g mỗi tuần).
Giảm lượng tinh bột (carbs) bạn sử dụng hàng ngàymột trong những cách tốt nhất để giảm cân. Nó có xu hướng làm giảm sự thèm ăn của bạn và gây ra giảm cân tự động, mà không cần phải tính toán lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày.
Tinh bột (carbs) còn được gọi là carbohydrate, là một trong những chất dinh dưỡng của cơ thể, bao gồm những hợp chất cung cấp cho năng lượng cơ thể.Thực phẩm có carbs được chuyển hóa thành đường, được cung cấp cho cơ thể năng lượng dưới dạng glucose.
Hạn chế ăn tinh bột giảm được béo phì. Suy ra, hạn chế ăn tinh bột sẽ thu được lợi ích cho sức khỏe, điều đó đúng như dắt tay để đi vậy. Đó chỉ là mặt lôgic thuận. Việc hạn chế ăn tinh bột chỉ giảm được phần tác hại do béo phì gây ra.
Trung bình bạn nên ăn bao nhiêu calo? Cân bằng các chất dinh dưỡng đưa vào cơ thể là cách để giảm cân.. Trung bình, một người phụ nữ cần ăn khoảng 2.000 calo mỗi ngày để duy trì cân nặng và 1.500 calo mỗi ngày để giảm một pound cân nặng mỗi tuần.
Chế độ “ăn kiêng nói không với tinh bột” là một chế độ ăn giảm cân đang được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên loại bỏ hoàn toàn tinh bột sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy cắt giảm tinh bột thế nào để vừa giảm cân, vừa đảm bảo sức khỏe?
Nên hạn chế ăn tinh bộtăn nhiều rau xanh, hoa quả để nâng cao sức khỏe và không bị tăng cân. Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi: “1 chén cơm bao nhiêu calo?”. Trên thực tế, để giảm cân thành công bạn cần giảm lượng tinh bột nạp vào cơ thể.
5. Giảm lượng carbohydrate, đặc biệt là tinh bột và đường. Cắt giảm carbs là một cách rất hiệu quả để giảm cân, vì nó làm giảm sự thèm ăn và khiến bạn ăn ít calo tự động hơn ( 26 , 27 , 28 ).
Sau khi biết một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân bạn có thể tham khảo thêm cách tính lượng calo trong thức ăn. Cách tính này khá đơn giản và để tính được lượng calo trong thức ăn bạn cần biết trong món ăn đó có khối lượng tinh bột, chất béo, protein là bao nhiêu.
Trước khi tính toán xem bản thân mình nên ăn một ngày cần nạp bao nhiêu calo để giảm cân thì trước hết, chúng ta nên duy trì một số thói quen như ăn chậm, nhai kỹ, tăng cường ăn các loại rau củ quả thay vì các món ăn nhiều tinh bột hay dầu mỡ.