Những bữa ăn giúp giảm cân


Gợi ý các thực phẩm và bữa ăn sáng giảm cân nhanh chóng và hiệu quả 1. Trứng. Trứng rất giàu protein và là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất thiết yếu cực khủng, chẳng hạn như selend và… 2. Mầm lúa mì. Mầm lúa mì chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe, bao gồm mangan, …
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Một bữa ăn giảm cân chưa bao giờ dễ làm đến thế: cơm gạo lứt, đậu luộc – củ cải trắng luộc. Ức gà viên – xay nhuyễn thịt ức gà nêm gia …
Cùng tham khảo những thực đơn giảm cân này và áp dụng vào chế độ ăn hàng ngày để ăn sạch lại giúp giảm mỡ, tăng cơ an toàn, hiệu quả nhé! Cơm trắng ăn kèm thịt bò rang tiêu và súp lơ xanh hấp, tráng miệng bằng nho.
Leptin là 1 loại hoc-môn có khả năng giảm khả năng trao đổi chất và tăng cân. Bằng cách giảm hàm lượng hoc-môn này bằng cách ăn cá hồi, cơ thể sẽ có thể đốt cháy nhiều calo khi hấp thụ qua việc ăn uống và giúp hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả.