Những lần giảm cân thành công


Ca sĩ Xuân Nghi giảm 15 kg nhờ chỉnh sửa 25 bộ phận cơ thể. Xuân Nghi áp dụng nhiều cách giảm cân nhưng không thành công, sau đó phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa 25 bộ phận cơ thể.
Giảm cân thành công, Selena Gomez khoe đường cong “bốc lửa” trong những bộ cánh sexy trong MV hợp tác với Black Pink. Con gái nhà Hiền Thục lột xác sau khi giảm 25kg, ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân của Vbiz
Đây không phải lần đầu tiên chị thực hiện biện pháp giữ dáng, những lần khác trung bình một tháng giảm 0,5 – 1 kg nhưng lần này sụt đến 4 kg. Chị cảm thấy cơ thể mất sức sống, da nhợt nhạt, chán ăn, đầy bụng.
So với những lần xuất hiện trước đây, thì vóc dáng hiện tại của cựu người mẫu có thể thấy trông đã thon gọn hơn hẳn. Tuy nhiên, thì hành trình giảm cân lấy lại body như xưa của cựu người mẫu vẫn còn khá gian nan.
Thế nhưng bằng quyết tâm, họ đã giảm cân thành công và trở nên xinh đẹp. Đó là câu chuyện của Shing Ying Teo, một cô gái đến từ Malaysia, “sở hữu” biệt hiệu “mỹ nữ 200 pound” (hơn 90kg) thế nhưng thực chất Shing Ying Teo từng nặng đến 122kg.