Những món ăn trưa giúp giảm cân


8. Thực đơn giảm cân vào bữa trưa với ếch. Món mặn: Cơm ếch xào lăn: Cơm 120 g, ếch 150 g, hành tây 20 g, hành lá 20 g, nấm 30 g. Món canh: Chọn canh bí đỏ và thịt lợn xay. Món tráng miệng: Thanh long. Ếch xào lăn lạ miệng cho dân văn phòng ăn trưa để giảm cân. 9.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Bữa trưa ăn gì dường như là câu hỏi không chỉ của riêng ai. Nó vừa là một bữa ăn vô cùng cần thiết để cung cấp năng lượng cho cả ngày mà nó còn là một món ăn sẽ rất cần thiết cho quá trình giảm cân của mỗi người.
Sáng trưa tối ăn gì để giảm cân? Sáng, trưa tối ăn gì để giảm cân là câu hỏi khó mà ai ai cũng thắc mắc trước khi bắt tay vào thực hiện một chế độ ăn kiêng. Khi giải quyết được vấn đề này chứng tỏ bạn đã đi được 1/2 chặng đường giảm cân, chặng đường còn lại sẽ dựa vào sự nỗ lực giảm
Một ngày ăn giảm cân với bữa sáng là bánh mì đen. Bữa trưa, bạn có thể ăn cơm trắng với cá hồi và thật nhiều rau cải. Bữa tối tương tự nhưng hãy giảm số lượng các thực phẩm đi sẽ giúp bụng dạ nhẹ nhàng hơn.
Ăn để giảm mỡ thì trừ đi 250 – 500 kcal của TDEE (tăng cân thì chỉ cần ăn nhiều hơn mức TDEE) ## Tính TDEE (Total Daily Energy Expenditure) Kiểu người: Nhóm 1. Ít hoặc không vận động: BMR x 1.2; Nhóm 2. Vận động nhẹ: 1-3 lần/1 tuần: BMR x 1.375; Nhóm 3.
Ăn vặt lành mạnh . Bạn chắc chắn sẽ có lúc thèm nhấm nháp một chút gì đó để giảm căng thẳng hay qua cơn đói. Hãy chọn những món ăn vặt lành mạnh như vài lát táo, các loại hạt hay một ly sữa chua Hy Lạp để không làm ảnh hưởng đến cân nặng.