Nằm cũng có thể giảm cân


Nói đến giảm cân mọi người thường nghĩ ngay đến việc giảm lượng calories trong chế độ ăn và phải thường xuyên tập thể dục. Nhưng ngủ đúng giờ và nghỉ ngơi đầy đủ cũng có thể mang lại hiệu quả giảm béo bụng mà nhiều người không ngờ tới.
Hoạt động thể lực dù nhỏ cũng mang lại lợi ích nhất định hơn việc ngồi nhiều. Những hoạt động như vậy sẽ giúp tiêu hao đáng kể năng lượng của cơ thể, duy trì cân nặng, kiểm soát cân nặng, giảm cân giữ dáng, phòng ngừa thừa cân béo phì.
Có thể nói đây là bài tập yoga giảm cân và béo bụng cực kỳ hiệu quả. Để thực hiện đòi hỏi bạn phải khả năng giữ thăng bằng đôi chân. Với bài tập yoga giảm cân tại nhà này cũng đơn giản và phù hợp cho những người mới tập.
Cách ăn gạo lứt giảm cân hiệu quả tối đa. Điều cơ bản nhưng cũng quan trọng nhất là chọn được loại gạo lứt sạch, đầy đủ dinh dưỡng, mà lại dẻo ngọt để ăn lâu dài, có thể dùng để làm bánh hay nấu ăn trực tiếp.
Tập plank có thể giúp bạn giảm cân. Bài tập plank để giảm cân hay còn gọi là tư thế plank là một trong những bài tập toàn thân hiệu quả nhất trên thế giới. Nó giúp nhanh chóng đốt cháy chất béo và calo dư thừa ra khỏi cơ thể.