Phương pháp giảm cân không ăn tinh bột


1. Chỉ cần ăn tinh bột trở lại, cân nặng sẽ lại về mốc cũ . Những người muốn giảm cân thường nghe những lời khuyên rằng: Miễn là bạn không ăn tinh bột và đồ ngọt, chỉ ăn rau và thịt, bạn có thể giảm cân.
Vì vậy, để giảm cân an toàn, thay vì nhịn tuyệt đối tinh bột, mọi người nên tăng rau củ, giảm tinh bột và hạn chế thịt là cách tốt nhất. Ngoài ra, tuyệt đối không nên áp dụng phương pháp Low carb với phụ nữ mang thai hoặc áp dụng quá dài (hơn một năm).
Đi tìm phương pháp giảm béo nhẹ nhàng, không cần kiêng tinh bột. Không cần kiêng tinh bột, chị em vẫn có thể sở hữu vóc dáng chuẩn với thực đơn giảm béo trong 7 ngày mà chúng tôi gợi ý sau đây. Thứ Hai và thứ Năm
Đây là phương pháp cắt giảm tinh bột tối đa, chỉ ăn chất xơ, protein và chất béo, hạn chế tinh bột gần như tuyệt đối. Điều này chứng tỏ tinh bột là thủ phạm gây tăng cân hàng đầu.
Chế độ “ăn kiêng nói không với tinh bột” là một chế độ ăn giảm cân đang được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên loại bỏ hoàn toàn tinh bột sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy cắt giảm tinh bột thế nào để vừa giảm cân, vừa đảm bảo sức khỏe?
PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN ĂN CHAY: Ăn kiêng theo chế độ Vegatarian Ăn chay ngoài giảm cân còn có tác dụng thư thái cơ thể, giảm stress và 1 số căn bệnh khác. Khi dùng phương pháp này, bạn sẽ không phải quá kiêng kham tinh bột.
Tinh bột của hôm nay chính là khoai lang luộc, cùng ức gà, nấm các loại tùy cách mix cho dễ ăn nha. Cơm gạo lứt, ức gà băm nhỏ, Dầu nấu ăn là dầu hào, dầu oliu – Nấm hương, mộc nhĩ, ngô bao tử. Một bữa ăn giảm cân chưa bao giờ dễ làm đến thế: cơm gạo lứt, đậu luộc