Quy trình sản xuất trà giảm cân sen slim


Trà giảm cân Slimutea và viên nang tinh chất Slimtosen Extra Được học viện quân y nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn từ thảo dược, chủ đạo là các hoạt chất có trong lá sen. Được chứng minh có tác dụng giảm cân cao an toàn và phù hợp với mọi đối tượng.
Trà Giảm Cân SlimSpa được sản xuất theo quy trình công nghệ của Singapore, có chất lượng trà xanh thượng hạng phối hợp cùng với hơn 30 thành phần thảo dược khác, được chọn lọc và đóng gói cẩn thận để giữ lá trà được tươi lâu và tạo hương vị trà thơm đậm đà.
Trà thảo dược LANUI SlimGiảm cân … giúp giảm cân hiệu quả. LÁ SEN: … Toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và chịu sự kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng .
Thân hình cân đối giúp cuộc sống năng động, tự tin. Để đảm bảo việc giảm cân được an toàn, trà Lanui Giảm CânSlim được chế biến từ nấm linh chi đỏ kết hợp với một vài thảo dược tự nhiên của Việt Nam giúp kích thích đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân, làm săn chắc cơ bắp và phòng ngừa các …
Viên sủi giảm cân Slim Hami chiết xuấtsen, trà xanh lành tính. Viên sủi giảm cân Slim Hami là sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả với thành phần chiết xuấtsen, trà xanh lành tính kết hợp với các thành phần dưỡng chất vừa hỗ trợ giảm cân hiệu quả, thúc đẩy quá trình loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể …