Quyết tâm giảm cân sau sinh


Sau một thời gian bị giới truyền thông chê xuống sắc vì tăng cân sau khi sinh, Từ Hy Viên đã quyết tâm giảm tới 24kg, lấy lại vóc dáng thon thả và xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp tươi tắn.
Sau khi sinh con, chị My vẫn nặng tới 79kg. Quá buồn phiền về trọng lượng cơ thể có phần mũm mĩm của mình, chị My đã quyết tâm giảm cân với những phương pháp vô cùng đơn giản dành cho các mẹ bỉm sữa.
Quá trình giảm 18 cân sau sinh xuất sắc của người mẹ trẻ. Qua cuộc trò chuyện rất lâu với chị Hồng Anh – người mẹ trẻ đã giảm cân thành công và xinh đẹp lên rất nhiều, chúng tôi sẽ cũng cấp những bí kíp dành cho các chị em sau khi sinh đang mong muốn giảm cân thành công:
Sau sinh nở, Anh Thư giảm được 8kg nhưng số cân thừa vẫn còn “tận” 22kg. Với áp lực của người nổi tiếng, Anh Thư đã lên quyết tâm giảm cân sau sinh. Sau khi sinh 5 tháng, Anh Thư bắt đầu thực hiện chế độ dinh dưỡng đặc biệt bằng “tuần lễ nước cam”.
Sau sinh 3 lần cân nặng chạm mốc 76kg, tự ti vì ngoại hình to gấp đôi chồng. Cách đây hơn chục năm khi còn son rỗi, chị Đặng Thu (31 tuổi, hiện đang sống ở TP.Nam Định) cũng là một người con gái có thân hình mảnh mai, nặng 48kg và cao 1m54.
Tuy nhiên, sau cú sốc tình cảm, chị Phượng không gục ngã mà quyết tâm tìm lại vẻ xinh đẹp, sự tự tin vốn có của mình. Sau sinh 2 lần cân nặng ngót nghét 80kg mãi không giảm Chị Phượng kể, thời con gái thân hình của chị cũng khá cân đối với chiều cao 1m55 và cân nặng …
quyết tâm giảm cân bằng việc thực hiện phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày. Năm 2019, cô hạ quyết tâm thực hiện phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày. Kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục thể thao, cô trút bỏ thành công 90kg. Lavende đã tự tin, yêu đời …