Sức khỏe tâm sinh giảm cân an toàn


Với tâm lý ăn cho 2 người, mẹ bầu thường bị tăng cân nhanh và khó giảm cân sau khi sinh. Ảnh: Shutterstock. Dưới đây là chia sẻ của Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Bạch Mai về nguyên tắc “3 đừng” giúp giảm cân sau sinh an toàn, hiệu quả.
Do vậy, để giảm cân, cần ăn ít calo hơn. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh không nên giảm cân nhanh quá mức cho phép. Muốn giảm cân đều đặn mà vẫn đảm bảo sức khỏe thì chỉ nên giảm 0.5 kg/1 tuần tức là khoảng 2 kg một tháng.
Thừa cân không chỉ là mối lo về sức khỏe mà còn lấy đi sự tự tin, vóc dáng, vẻ đẹp hình thể mơ ước của chúng ta, đặc biệt trong xã hội hiện đại bận rộn hiện nay.
Giảm cân hiệu quả và an toàn tại nhà hiện đang là xu hướng mà nhiều bạn trẻ hiện nay để có một cơ thể thon gọn và khỏe mạnh. Khác với giảm cân hiệu quả, việc áp dụng các phương pháp giảm cân siêu tốc cho kết quả tiêu hao cân nặng ở mức khủng phản khoa học hay …
1. Bạn sẽ dễ bị tăng cân trở lại sau khi giảm cân quá nhanh Theo chuyên gia dinh dưỡng Becky Hand tại trang web sức khỏe Sparksolution, giảm 1 – 2 ký/tuần là ngưỡng an toàn nhất và khi vượt quá mốc này thì ắt bạn đang giảm cân quá nhanh.
Sức khoẻ tâm sinh chia sẽ đến các bạn những cách giảm cân an toàn mà hiệu quả. Những các giảm cân an toàn hiệu quả được xếp thành một danh sách phát …