Seulgi giảm cân


Ngay sau đó, Seulgi tiết lộ, cô đã phải thực hiện quá trình giảm cân theo yêu cầu của công ty trước khi debut. Cô ấy nói rằng trọng lượng của cô vào thời điểm đó không quá khác so với thời điểm hiện tại, nhưng để giảm cân, cô đã trải qua một phương pháp ăn kiêng …
3. Seulgi (Red Velvet). Cô nàng Seulgi của Red Velvet từng gây sốt với thân hình vừa cao vừa gầy như siêu mẫu. Bản thân Seulgi từng chia sẻ rằng, cô thuộc tạng người không thể lên cân và có thể là vì quá trình tập luyện để trở thành ca sĩ của cô diễn ra quá lâu.
Từng bị Knet ném đá về thân hình tròn trĩnh, Wendy liên tục giảm cân khắc nghiệt và cuối cùng ngày gặt quả ngọt đã tới. Nhắc đến cơ bụng của Red Velvet, Seulgi chính là tượng đài bất diệt.
Seulgi. Seulgi từng khiến fan bất ngờ vì những chia sẻ về thời kì giảm cân khắc nghiệt trước khi debut. Người đẹp cho biết: “Tất cả những gì tôi có thể cho vào bụng trong một ngày chỉ là sữa đậu nành. Khi tôi đói đến mức tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi …
Tuy nhiên mới đây, Trang Trần đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ cô đã giảm được 6,5kg trong 25 ngày. Đặc biệt, cô còn chia sẻ bí quyết giảm cân cực độc chính là “nghỉ nhậu”. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu viết:
Nếu Joy khiến ai nấy đều há hốc mồm trước mái tóc vàng rực “chất chơi”, Seulgi với vòng eo “con kiến” quyến rũ hay Irene khoe vẻ đẹp “không tuổi” trong veo thì Wendy lại là cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi nhất về ngoại hình nhờ giảm cân thành công.

Tags: ,