Siu black giảm cân thành công


Chiến dịch “Thoát béo cùng Siu Black” thu hút hàng nghìn chị em tham gia để tìm ra người có số đo và cân nặng giảm ấn tượng nhất. Chị Hồng Nhung (doanh nhân, 48 tuổi) là một trường hợp điển hình giảm béo lâu năm thành công nhờ áp dụng phương pháp ca sĩ Siu Black từng trị …
Thời kỳ đầu, Siu Black gặp không ít sai lầm khiến cân nặng lúc giảm lúc tăng, da nhão và sạm màu. Tuy nhiên, từ khi gặp bác sĩ K’Brơi – chuyên gia giảm béo của hệ thống Saigon Smile Spa, cũng là người con của vùng đất Tây Nguyên, cô như được khai sáng với công nghệ giảm
Giảm cân không chỉ để khán giả thấy một hình ảnh Siu mới mẻ, dám đổi thay, mà còn để bản thân cân bằng tinh thần, chuẩn bị điểm tựa cho sức khỏe, tự tin quay trở lại với công chúng”, Siu Black chia sẻ. Hành trình giảm cân lắm gian nan, Siu Black kể.
Siu Black giảm cân, gây choáng với ngoại hình nhuận sắc sau thời gian ở ẩn 06/04/2019 11:07 Siu Black gây bất ngờ với ngoại hình trẻ trung và thân hình gầy hơn trước kia rất nhiều.
Lố là bởi em đẹp và gầy hơn chị Siu. Cái em còn thiếu là nụ cười đặc trưng của chị”. Duy Khánh đính chính: “Không phải em ốm hơn chịu Siu mà ở phiên bản gốc chị Siu đã giảm cân thành công rồi” khiến giám khảo Quang Linh gật gù chấp nhận.
Siu Black về Tây Nguyên sống tám năm qua vì vỡ nợ. Hai năm nay, chị giảm cân để điều trị bệnh tiểu đường. Chị được bác sĩ tư vấn phương pháp tập luyện, ăn uống điều, giảm từ 72 kg xuống còn 52 kg. Sống ở quê, tinh thần chị vui vẻ, thoải mái hơn.
Siu Black đã lấy lại phong độ, có da có có thịt hơn hẳn thời gian gầy sọp vì giảm tới 20kg. Giải trí- Siu Black đã lấy lại hình thể cân đối, thay cho vẻ gầy đến mức khác lạ như trước.
Siu Black tái hợp chồng cũ, vui đời làm rẫy nuôi heo sau biến cố; Siu Black hậu giảm cân: Diện áo cúp ngực gợi cảm ở hậu trường nhưng vẫn lộ rõ dấu hiệu tuổi tác; Siu Black giảm 20kg sau scandal vỡ nợ: “Bạn bè khen trông tôi vẫn trẻ!”