Socola đen đắng giảm cân


Vì vậy, nếu muốn ăn socola để giảm cân, hãy chọn socola đen nguyên chất, càng nguyên chất càng tốt, chỉ ăn một vài ô nhỏ và thưởng thức từ từ để cảm nhận vị ngọt và đắng của socola. Vị đắng tự nhiên của socola nguyên chất chính là yếu tố kiềm hãm cơn thèm …
Ăn socola đen giảm cân rất tốt, nên ăn 10g mỗi ngày, tốt nhất là sau bữa ăn buổi sáng. Ngoài ra socola đen còn giúp tăng cường khả năng tập trung trí não.
Ăn socola có béo không – Lo lắng của những ai đang thừa cân hay ăn kiêng. Phân tích, đánh giá của chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp bạn giải đáp. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết loại sản phẩm cùng cách ăn socola để không bị tăng cân.
Như vậy là socola không làm bạn tăng cân, mà giúp bạn giảm cân. Nhưng phải là loại socola đen (có vị đắng) mới cho tác dụng này nhé. Nếu bạn ăn socola pha tạp nhiều sữa và đường thì việc tăng cân là hiển nhiên.
Socola đen được chứng minh là tốt cho tim mạch nhờ tác dụng giảm huyết áp và giúp mạch máu thư giãn. Socola đen cũng giúp cả thiện chuyển hoá glucose, chống lại bệnh tiểu đường. Đây còn là thực phẩm đầu bảng trong thực đơn giảm cân.
5. Ăn socola như thế nào thì tốt cho việc giảm cân? Socola sẽ phát huy tất cả các công dụng trong việc giảm cân nếu như bạn tiêu thụ với lượng vừa đủ. Ăn 1 miếng socola đen khoảng 30g, 3 – 6 lần trong tuần là đủ.
Kẹo Socola đen nguyên chất 100g không đường 100% cacao giảm cân – ngăn ngừa bệnh Figo – Socola Thương hiệu Việt Nam 100.000 VNĐ 90.000 VNĐ 5 , 1 Đánh giá 90000 – 90000