Súp bông cải xanh giảm cân


Thực đơn giảm cân trong 10 ngày chỉ với bông cải xanh Thứ 4, 11/11/2020, 06:33 AM (Tieudung.vn) – Súp lơ à loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe tăng cường sức kháng cho cơ thể, giúp nhuận kiểm soát được cân năng thông qua cơ chế giảm
1.1. Bông cải xanh được xếp vào top thực phẩm giảm cân tốt nhất. Bông cải xanh, hay còn gọi là súpxanh, cải bông xanh, tên khoa học là broccoli, là một loại cây xếp vào loại cải bắp dại, có hoa lớn, được sử dụng như một loại rau.
Bông cải xanh cuốn thịt bằm: Tương tự như món bông cải xanh xào thịt bò, bông cải xanh cuốn thịt bằm cũng chỉ nên dùng như một món ăn tăng cường chất dinh dưỡng khi bạn đang giảm cân. 5. Súp bông cải xanh: Với món ăn này, bạn nên dùng vào buổi tối vì súp bông cải
Súp bông cải xanh giảm cân. Bông cải xanh là một trong những loại rau phổ biến nhất được sử dụng trong việc giảm cân vì giàu chất xơ. Nếu đã ngán món luộc, bạn có thể biến tấu bông cảnh xanh thành món súp rất hấp dẫn.
Beta-carotene và vitamin C chứa trong bông cải xanh là những chất chống oxy hóa quan trọng có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh, bao gồm đục thủy tinh thể, bệnh tim và một số bệnh ung thư. Ngoài ra, súpxanh còn là một nguồn thực phẩm giàu chất xơ.
Salad súpxanh giảm cân; Salad súpgiảm cân lạ miệng, thơm ngon. Chuẩn bị: 1 cây súpxanh. 100g thịt xông khói. Tỏi, ớt, hạt tiêu, bột canh, dầu mè, dấm gạo, nửa quả canh. Cách thực hiện: Súp lơ bỏ cuống, thái nhỏ vừa miệng và rửa sạch rồi luộc chín
1. Cải xanh hoặc súp lơ. Ngũ cốc nguyên hạt như gạo lứt và lúa mì được nhiều người dùng khi giảm cân (do rất giàu chất xơ), việc tăng thêm rau xanh trong khẩu phần ăn thay vì tinh bột cũng được áp dụng. Giảm lượng calo và carb cũng giúp làm dịu chứng viêm.
Bắp cải, bông cải xanh, súp lơ Bắp cải, súp lơ, bông cải xanh 100 g bắp cải chỉ chứa 7 kcal, lại giàu vitamin C. Súp lơ, bắp cảibông cải xanh luộc sơ còn độ giòn đòi hỏi thời gian nhai lâu hơn, giúp bạn nhanh có cảm giác no.

Tags: , ,