Tự nguyên giảm cân không rõ nguyên nhân


1. Sụt cân nhanh do ung thư. Ung thư có thể dẫn đến s ụt cân nhanh chóng. Nếu ai đó thông báo giảm cân đột ngột mà vẫn giữ nguyên khẩu phần ăn, thói quen tập thể dục, mức độ căng thẳng và vẫn uống thuốc đều đặn thì có thể mắc một số vấn …
》 Sụt cân mệt mỏi là hiện tượng sụt giảm cân nặng liên tục, nhanh và đột ngột nhưng không xác định được rõ nguyên do là gì kèm theo mệt mỏi kéo dài. Đây là dấu hiệu phổ biến thường gặp, nó có thể báo hiệu cơ thể cần được bồi bổ và nghỉ ngơi hợp lý.
Nguyên nhân giảm cân nhưng bụng vẫn còn mỡ. Tập luyện sai cách, chế độ ăn uống kham khổ, thể tạng bẩm sinh là những nguyên nhân khiến chị em lâm vào tình cảnh cân nặng đã giảm nhưng vòng hai vẫn còn nguyên số đo.
THỰC ĐƠN GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ AN TOÀN TRONG 1 TUẦN. Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sút cân bất thường. Tuy nhiên, nếu bạn đang không áp dụng chế độ giảm cân nào mà cân nặng thay đổi đột ngột, sụt 5% cân nặng trong vòng ít hơn 6 tháng thì bạn cần cảnh giác bởi nó có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lí nguy hiểm, thậm chí là ung thư.
��5 NGUYÊN TẮC GIÚP BẠN GIẢM MỠ HIỆU QUẢ �� �� Giảm mỡ không khó, tuy nhiên, việc chỉ đến phòng tập là chưa đủ để bạn đạt được mục tiêu này. Để đảm bảo hiệu quả tập luyện và không lãng phí công sức, bạn hãy cùng chúng mình đến với những gợi ý cơ bản mà bất cứ ai có mục tiêu giảm cân
Cường giáp và suy giáp có thể là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy ngứa. Ngoài triệu chứng ngứa, bạn còn gặp phải các vấn đề như giảm cân không lý do, tim đập nhanh, bọng mắt, tăng cân, mệt mỏi, táo bón hoặc khô da.